Kiểu tóc mới của Tổng thống Trump gây 'bão'

(VTC News) - Kiểu tóc chải ngược mái về phía sau của Tổng thống Trump khi ông xuất hiện tại nhà thờ truyền giáo ở bang Virginia khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm.

Xuất hiện tại nhà thờ ở Virginia để cầu nguyện cho nạn nhân vụ xả súng chấn động hôm 31/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump gây bất ngờ khi cởi bỏ chiếc mũ đội đầu, làm lộ ra kiểu tóc mới.

Một số người ví kiểu tóc lạ lẫm này của nhà lãnh đạo Mỹ với mái tóc của Gordon Gekko, nhân vật hư cấu trong bộ phim Phố Wall đình đám những năm 1980. 

Kieu toc moi cua Tong thong Trump gay 'bao' hinh anh 1

Kiểu tóc mới lạ của Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

Nhiều người khen ngợi diện mạo mới của Tổng thống Trump, khuyên ông nên mạnh dạn giữ kiểu tóc này vĩnh viễn. 

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó, ông chủ Nhà Trắng xuất hiện với mái tóc quen thuộc tại nhà hát Ford, Washington. Một số ý kiến vì vậy cho rằng kiểu tóc của ông Trump có thể chỉ là "sự cố" sau khi chơi golf. 

Kieu toc moi cua Tong thong Trump gay 'bao' hinh anh 2

Ông Trump xuất hiện với kiểu tóc quen thuộc vài giờ sau đó. (Ảnh: EPA)

Tổng thống Trump đang tất bật chuẩn bị cho chuyến công du tới Anh trong 3 ngày, bắt đầu từ 3/6. Hơn 10.000 cảnh sát được điều động để bảo đảm cho chuyến thăm cấp nhà nước tới Anh của nhà lãnh đạo Mỹ. Giới chức Anh đang tìm cách tăng cường an ninh trong nước để đối phó với các cuộc biểu tình tiềm năng bằng cách huy động lính bắn tỉa, chó nghiệp vụ và trực thăng. 

Dự kiến trong 3 ngày lưu lại Anh, ông Trump sẽ có cuộc gặp với Nữ hoàng Anh Elizabeth II và hội đàm với Thủ tướng Theresa May.

Phong cách thời trang mới của Tổng thống Putin gây 'sốt'

Phong cách thời trang mới của Tổng thống Putin gây 'sốt'

Tổng thống Putin khiến nhiều người thích thú khi đi giày thể thao, mặc quần bò tới thăm một ngôi trường dành cho học sinh năng khiếu ở thành phố Sochi, Nga.
Hơn 10.000 cảnh sát Anh đảm bảo an ninh cho chuyến thăm của Tổng thống Trump

Hơn 10.000 cảnh sát Anh đảm bảo an ninh cho chuyến thăm của Tổng thống Trump

Hơn 10.000 cảnh sát Anh được huy động đảm bảo an ninh khi Tổng thống Mỹ thăm vương quốc do hàng nghìn người sẽ biểu tình phản đối.

 (Nguồn: The Guardian)

Song Hy
Chủ đề:

Trump

,

kiểu tóc mới

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU