Kiều nữ tổ chức sex tour phục vụ các đại gia 'tới bến'

Ngoài việc quy tụ các hot girl, chân dài lập đường dây gái gọi, Mai còn tổ chức sex tour với giá hàng chục triệu đồng/lượt để phục vụ các đại gia trong khách sạn hạng sang.

Ngày 20/12, Công an tỉnh Nghệ An khởi tố Nguyễn Thị Mai (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An) về tội Môi giới mại dâm. 

Mai từng là sinh viên một trường cao đẳng ở Vinh. Vẻ ngoài “hot girl” xinh đẹp cộng với mác cô chủ một shop quần áo thời trang, Mai chẳng gặp chút khó khăn nào khi dễ dàng tiếp xúc, móc nối với hàng loạt đại gia, cung cấp nguồn hàng “xịn” là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung.

Kieu nu to chuc sex tour phuc vu cac dai gia 'toi ben' hinh anh 1

 “Má mì” Nguyễn Thị Thanh Mai (Ảnh: Dân Việt)

Thời còn là sinh viên, Mai kết thân với đám bạn chơi bời để rồi nhanh chóng trở thành gái bán dâm kiêm “má mì”. Từ chỗ hoạt động nhỏ, sau với sự “tham mưu” của các gái mại dâm đã từng bị bắt về đầu quân, Mai khôn khéo tạo vỏ bọc cho mình bằng nhiều thủ đoạn tinh vi.

Qua Facebook, núp bóng việc quảng cáo các mẫu quần áo, cô gái có nhan sắc, vóc dáng ưa nhìn này đăng nhiều bức ảnh khoe da thịt ngầm tiếp thị mại dâm, công khai số điện thoại liên hệ.

Mai ra giá bán dâm "tàu nhanh" 4 triệu đồng một lượt. Địa điểm hành lạc là các khách sạn hạng sang ở Vinh. Má mì này còn tổ chức sex tour với giá hàng chục triệu đồng/lượt. Đa số khách làng chơi thuộc hàng đại gia.

Các chân dài trong đường dây gái gọi của Mai đều phải có nhan sắc, tuổi đời 9X, ham chơi và sẵn sàng “chiều khách tới bến” trong các sex tour theo chương trình do khách sắp đặt.

Xác định đây là đường dây mại dâm hoạt động phức tạp, PC45 Nghệ An đã phối hợp với C45 (Bộ Công an) phá án. Đêm 14/12, Mai cùng một cô sinh viên và 2 "chân dài" bị bắt quả tang bán dâm tại khách sạn trên đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Mai khai nhận, ngoài việc trực tiếp bán dâm, mỗi khi khách yêu cầu nhiều người, Mai sẽ gọi điện thoại “điều động” các đối tượng còn lại là Nguyễn Thị Lý (SN 1996), Nguyễn Thị Thiết (SN 1993) và Lê Thị Hằng (SN 1992) thường trú và tạm trú tại TP Vinh, đến địa điểm khách đã giao ước với giá 4.000.000 đồng/người/lượt.

>>> Xem thêm: Những bức phác họa chân dung tội phạm giống như thật

Video: Nữ quái dàn cảnh bán dâm để cướp tài sản khách mua dâm

Dương Dung (tổng hợp)
Bình luận