• Zalo

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây hoảng hốt vì giọng hát live 'thảm họa'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/04/2018 10:30:00 +07:00

Trổ tài ca hát nhưng "kiều nữ làng hài" khiến khán giả choáng váng với giọng hát live của mình.

Video: Nam Thư gây hoảng hốt vì giọng hát live của mình

Nhà sản xuất bộ phim sitcom (hài tình huống) Bí mật quý ông vừa hé lộ teaser tập 1 của phim và khiến khán giả bật cười thích thú, tò mò chờ đợi ngày phim lên sóng. Trong teaser, “kiều nữ làng hài” Nam Thư xuất hiện trong bộ đồ bà ba màu mè, hoa lá tự tin thể hiện một đoạn trong bài vọng cổ Lá trầu xanh.

Tuy nhiên, khi đang hát giữa chừng, Nam Thư bất ngờ ho sặc sụa và lộ ra việc mình đang hát nhép chứ không phải hát live. Để chữa ngượng, “kiều nữ làng hài” cất giọng nói “oanh vàng” của mình khiến những người xung quanh, kể cả Lê Dương Bảo Lâm cũng phải hốt hoảng.

IMG_3371

Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm sẽ cùng góp mặt trong "Bí mật quý ông".

Thông qua teaser, vai diễn của Nam Thư trong dự án phim sitcom đang được nhiều khán giả chờ đợi cũng hé lộ. Cụ thể, “kiều nữ làng hài” sẽ vào vai vợ của Lê Dương Bảo Lâm và vốn tính hài hước sẵn có, cả hai hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết “dở khóc dở cười” cho khán giả.

Bản thân Nam Thư từng chia sẻ, cô cảm thấy rất hào hứng khi được dịp hóa thân vào một vai diễn mà theo cô là rất độc đáo và mới lạ này.

Chính vì vậy, “kiều nữ làng hài” cũng rất đầu tư cho dự án dài hơi này khi không chọn lối diễn xuất cường điệu mà chú trọng đến những điều chân thật nhất nhằm mang đến cảm xúc thật cho khán giả. Người đẹp cũng tiết lộ cô chuẩn bị đến hàng trăm bộ áo bà ba để mặc xuyên suốt 260 tập phim.

IMG_3398

Nam Thư đầu tư đến 300 bộ áo dài cho dự án phim lần này khiến khán giả choáng váng. "Kiều nữ làng hài" còn hào hứng hỏi ý kiến mọi người cô có phù hợp với tên gọi "Miss Bà ba" hay không?

Bí mật quý ông là bộ phim sitcom đầu tiên nói về những câu chuyện của đàn ông hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho khán giả với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng đang được khán giả yêu thích hiện nay như Khôi Trần, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Kim Nhã....

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin