Kiều nữ hé lộ chuyện có thai với phương trượng Thiếu Lâm

Cô Lưu nói rằng, cô và phương trượng Thích Vĩnh Tín đã ân ái với nhau trong các khách sạn khắp Trung Quốc tổng cộng 20 lần, kể từ lần đầu gặp nhau 3 năm trước. 

Trong thời gian “đi lại” với phương trượng Thiếu Lâm tự, cô Lưu đã dính bầu, nhưng sau đó sảy thai.
Phương trượng Thích Vĩnh Tín 

Phương trượng Thích Vĩnh Tín 

Một phụ nữ Trung Quốc vừa đưa lên mạng những 'bằng chứng' để tố rằng phương trượng Thiếu Lâm tự Thích Vĩnh Tín đã nhiều lần mây mưa với cô.
Tài khoản mạng xã hội Weibo của người phụ nữ tự gọi mình là nhân tình của phương trượng Thích Vĩnh Tín có tên là “Ms Liu Liming” (cô Lưu Lập Minh). Cô Lưu tuyên bố đã gửi bao cao su “bằng chứng” cho một bác sĩ để cất giữ an toàn.
Các “bằng chứng” mà cô Lưu trưng ra bắt nguồn từ một vụ việc xảy ra năm 2004, khi phương trượng Thích Vĩnh Tín cáo buộc cô Lưu tống tiền mình.
Trong một tài liệu do Công an thành phố Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam) thu thập được, cô Lưu nói rằng, cô và phương trượng Thích Vĩnh Tín đã ân ái với nhau trong các khách sạn khắp Trung Quốc tổng cộng 20 lần, kể từ lần đầu gặp nhau 3 năm trước.
Tài liệu cũng nói rằng, trong thời gian “đi lại” với phương trượng Thiếu Lâm tự, cô Lưu đã dính bầu, nhưng sau đó sảy thai.
Lưu Lập Minh nói mình đã có thai với phương trượng Thiếu Lâm 

Lưu Lập Minh nói mình đã có thai với phương trượng Thiếu Lâm 

Cô Lưu phủ nhận việc tống tiền phương trượng. Cô trưng ra chiếc quần lót màu hồng và nói rằng chiếc quần này lưu giữ vết tích những lần “mây mưa” với người tình Thích Vĩnh Tín.
Cô nói: “Tôi chỉ muốn sử dụng những thứ này (quần chíp, bao cao su) để chứng tỏ có mối quan hệ tình dục giữa tôi và Thích Vĩnh Tín, để ngăn ông ta chối. Tôi không có mục đích nào khác”.
Sau đó, vụ việc được giải quyết. Thích Vĩnh Tín bồi thường cho cô lưu 3 triệu nhân dân tệ (10,5 tỷ đồng).
Gần đây lại rộ lên thông tin phương trượng Thiếu Lâm tự có con với một ni cô, sở hữu các biệt thự ở Mỹ và Đức, từng quan hệ tình dục với một phụ nữ nổi tiếng người Trung Quốc, “bao” một nữ sinh viên đại học, sinh ra một con trai (đang sống ở Đức)… 
Lại có tin đồn 30 triệu USD trong tài khoản của Thiếu Lâm tự đã được chuyển sang các tài khoản ngân hàng ở nước ngoài.
Các võ tăng, võ sinh Thiếu Lâm tự 

Các võ tăng, võ sinh Thiếu Lâm tự 

Thông tin mới nhất về sự thương mại hóa Thiếu Lâm tự là kế hoạch đầu tư hàng trăm triệu đô la Mỹ vào một tổ hợp mới ở bang New South Wales của Úc, gồm chùa, khách sạn, sân golf, học viện kungfu, báo Úc News đưa tin.
Hồi tháng 3, phương trượng Thích Vĩnh Tín nói với hãng tin Xinhua: “Nếu Trung Quốc có thể nhập khẩu các khu Disney, thì tại sao các nước khác không thể nhập khẩu Thiếu Lâm tự? Quảng bá văn hóa là một công việc rất tôn quý”.
Trước một loạt cáo buộc động trời kể trên, cơ quan quản lý các vấn đề tôn giáo chính quyền thành phố Đăng Phong (trực thuộc Trịnh Châu, Hà Nam) thông báo, cơ quan cấp quốc gia đã yêu cầu họ xem xét những cáo buộc mới nhất chống lại phương trượng Thiếu Lâm tự.

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN