Báo Điện tử VTC News

Kiều Minh Tuấn khoe tài đánh đấm cực ‘nghệ’ cùng diễn viên Hollywood

(VTC News) - Bộ phim “Chí Phèo ngoại truyện” với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn vừa hé lộ khách mời đặc biệt đến từ Hollywood.

Trong teaser vừa được hé lộ của bộ phim Chí Phèo ngoại truyện sắp ra mắt, khán giả không khỏi thích thú khi chứng kiến dàn diễn viên như Thu Trang, Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn trổ tài đánh đấm cực “nghệ” không hề thua kém các diễn viên hành động.

Video: Teaser phim “Chí Phèo ngoại truyện”

Dù mỗi vai diễn chỉ lướt qua khoảng vài giây trong teaser nhưng màn ẩu đả, ném chai rất “ngầu” của Tiến Luật, những biểu cảm cực kỳ độc ác của Kiều Minh Tuấn hay cảnh nhào lộn, chiến đấu với Phở Đặc Biệt của Thu Trang đã khiến khán giả hết sức ngạc nhiên và hào hứng.

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 1

 

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 2

 

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 3

Để có thể tự mình đóng những cảnh quay hành động, Thu Trang, Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn đã phải thu xếp lịch trình cực kỳ bận rộn tham gia học võ.

Đặc biệt, khách mời Ilram Choi – một trong 10 diễn viên cascaduer (đóng thế) hành động nổi tiếng nhất của Hollywood, từng tham gia các siêu phẩm Avatar, Spider Man… - cũng góp mặt trong phim với vai sát thủ máu lạnh - cánh tay phải đắc lực của “ông trùm” Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh).

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 4

Ilram Choi.

Trong teaser, nam diễn viên Hollywood khiến người xem phấn khích bởi những màn đánh đấm, hành động cực “ngầu”. Ngoài việc là nhân tố rất đặc biệt của Chí Phèo ngoại truyện, Ilram Choi còn tạo nhiều động lực cho các diễn viên trong đoàn.

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 5

 

Trong Chí Phèo ngoại truyện, khán giả sẽ bắt gặp lại rất nhiều hình ảnh của các nhân vật nổi bật từng có mặt trong tác phẩm Chí Phèo nhưng ở một thời đại rất khác. Lần lượt từ Chí Phèo, Thị Nở cho đến cả Bá Kiến sẽ được “tái sinh” một cách thật mới mẻ, hiện đại nhưng cũng rất gần gũi và quen thuộc…

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 6

 

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 7

 

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 8

 

Kieu Minh Tuan khoe tai danh dam cuc ‘nghe’ cung dien vien Hollywood hinh anh 9

Những diễn viên khác trong phim.

Được thực hiện từ tháng 2/2017 với sự đồng thuận từ gia đình tác giả Nam Cao, Chí Phèo ngoại truyện là dự án phim điện ảnh trinh thám – hài với sự tham gia của cặp đôi nam - nữ chính là vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật. Bên cạnh đó còn có ca sĩ Phương Thanh, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt, Nam Thư...

>>> Đọc thêm: Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng ‘lật mặt’ showbiz Việt

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU