• Zalo

Kiều Minh Tuấn công khai yêu An Nguy: Trò PR rẻ tiền hay chuyện tình lố lăng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/09/2018 15:49:00 +07:00

Nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau chỉ là trò PR cho bộ phim mới thì quả thực, cách làm này quá rẻ tiền, nếu tình cảm họ là thực, đó sẽ là chuyện tình quá lố lăng.

Sáng 14/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau. Cả hai còn khẳng định, đó là tình cảm thật của họ chứ không phải là chiêu PR cho phim. Cả hai vào vai tình nhân trong một bộ phim và vô tình, họ bị cuốn vào cảm xúc đó. Khi phim đóng máy, họ vẫn dành tình cảm cho nhau. An Nguy chạy trốn bằng cách quay trở lại Mỹ nhưng rốt cục vẫn phải quay về Việt Nam để gặp lại Kiều Minh Tuấn. Ngược lại, nam diễn viên này cũng khẳng định, tình yêu họ dành cho nhau là có thật.

Ngôi sao phim Em chưa 18 tuổi còn cho hay, sau 10 năm yêu và chung sống với Cát Phượng, giờ đây tình yêu của anh dành cho cô vẫn còn nhưng ít hơn tình thương.

Kieu-Minh-Tuan

Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau. 

Sau khi đọc được thông tin trên, nhiều người ngơ ngác không hiểu thực chất, cặp đôi này muốn gì. Họ muốn một lần được công khai tình cảm dành cho nhau, muốn đường đường chính chính bước ra ánh sáng với tư cách một cặp tình nhân?

Nếu đúng như thế, chẳng lẽ họ không hiểu sẽ hứng phải những chỉ trích dữ dội từ phía công chúng như thế nào? Kiều Minh Tuấn đâu có nhắc tới chuyện anh chia tay Cát Phượng. An Nguy không phải cô gái ngốc để hiểu rằng, xưa nay người thứ 3 chưa bao giờ có được sự chấp nhận và cảm thông của dư luận. Họ luôn luôn bị ném đá, luôn luôn phải nhận lấy những lời lẽ cay nghiệt nhất.

Giả thuyết trên cũng không đáng tin bởi trong bài phỏng vấn,  An Nguy khẳng định, cô đủ tỉnh táo để không bước vào mối quan hệ được pháp luật thừa nhận (Cát Phượng từng tiết lộ, cô và Kiều Minh Tuấn chưa tổ chức đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn). An Nguy nói rằng, bản thân cảm thấy có lỗi với Cát Phượng. Vậy phải chăng, cách cô bù đắp tốt nhất cho Cát Phượng là lên báo, thừa nhận tình yêu với Kiều Minh Tuấn?

Không, An Nguy không ngốc như thế. Cô rất thông minh thì mới có thể dù không hoạt động nghệ thuật nhưng chỉ với mạng internet cô có thể biến mình thành thần tượng của hàng triệu người

Kiều Minh Tuấn vốn luôn gắn liền với những vai diễn khù khờ nhưng anh cũng không phải ngô nghê tới mức, tự nhiên đem chuyện tình cảm của mình với An Nguy ra chia sẻ rộng rãi với công chúng, trong khi chưa chia tay với Cát Phượng - người anh gắn bó suốt 10 năm qua, người mà anh từng khẳng định rằng, sẽ chỉ lập gia đình mới khi cô yên nghỉ và con trai riêng của cô yên bề gia thất

Vậy, mục đích Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai thừa nhận yêu nhau là gì? Cái này có lẽ chỉ hai người mới có câu trả lời chính xác nhất.

Video: Kiều Minh Tuấn từng khẳng định, sẽ chỉ lập gia đình khi Cát Phượng yên nghỉ và con trai riêng của cô yên bề gia thất

Mới đây trên mạng có tin đồn, Kiều Minh Tuấn và An Nguy thực chất đang PR cho bộ phim mà họ đóng chung sắp ra mắt. Thậm chí, còn có thông tin khẳng định, Cát Phượng là người đầu tư trong bộ phim này. Và để có nhiều khán giả theo dõi đứa con chung, họ bắt tay với Kiều Minh Tuấn - An Nguy tạo nên một chiêu náo loạn truyền thông.

Xin nhắc lại, đây chỉ là tin đồn. Tuy vậy, nó cũng khiến nhiều người bán tín bán nghi. Trong suốt một tháng qua, thông tin Kiều Minh Tuấn hẹn hò An Nguy cứ liên tục rò rỉ trên mạng. Tần suất không đủ dày, ảnh chụp họ trong những lần đi chơi bí mật cũng không rõ mặt nhưng cũng đủ người đọc biết được, nhân vật chính là ai.

Thêm vào đó, Cát Phượng cũng úp mở về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn. Lúc lửng lơ nói nếu chia tay Kiều Minh Tuấn vẫn cứ ngẩng đầu và bước tiếp. Lúc lại khẳng định, mối quan hệ của cả hai vẫn rất ổn và dọa sẽ tới tận hang ổ trang tin tung tin đồn cô và Kiều Minh Tuấn ly hôn.

Mới đây nhất, khi được hỏi về thông tin Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau, Cát Phượng cho biết chưa đọc nhưng bình tĩnh cho hay: "Tôi vẫn ổn".

Lẽ dĩ nhiên, tin đồn vẫn mãi chỉ là tin đồn, sẽ rất khó để kiểm chứng, nhất là khi các nhân vật chính giữ im lặng. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định, họ cảm thấy thất vọng về Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Nhiều người còn tức giận cho hay, họ sẽ tẩy chay tác phẩm điện ảnh của cả hai.

Quả thực, nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau chỉ là trò PR cho bộ phim mới thì cách làm này quá rẻ tiền, nếu tình cảm họ là thực, đó sẽ là chuyện tình lố lăng.

Mai Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin