Kiều Minh Tuấn công khai yêu An Nguy khi đang ở với Cát Phượng, sao Việt chỉ trích dữ dội

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 14/09/2018 14:55:00 +07:00

NTK Đỗ Mạnh Cường, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc chỉ trích dữ dội khi bạn trai 10 năm của Cát Phượng và An Nguy công khai thừa nhận yêu nhau.

Sáng 14/9, Kiều Minh Tuấn và Anh Nguy gây ồn ào dư luận khi thừa nhận họ yêu nhau sau khi đóng chung một bộ phim điện ảnh. Bộ phim này sắp ra mắt khán giả.

Ngay sau tuyên bố của cặp đôi, khán giả và đồng nghiệp chỉ trích dữ dội. NTK Đỗ Mạnh Cường phải bày tỏ quan điểm: "Người ta vẫn nói yêu là thứ dễ thay đổi nhất trên đời. Tôi nghĩ, không thể trách cứ ai vì như Phật nói rất đúng - duyên số là do trời định, hết duyên thì tốt nhất nên kết thúc.

Nhưng vấn đề là có rất nhiều nghệ sĩ mang tình yêu của mình ra kể lể cho cả thiên hạ nghe không biết để làm gì. Câu chuyện của người thứ 3 chưa bao giờ được thiên hạ ủng hộ và người thiệt thòi luôn là phụ nữ. Yêu thì cứ yêu đi, mắc chi mỗi lần yêu lại lên báo khoe. Khoe để cả thiên hạ nguyền rủa thì có gì vui".

Cùng với chia sẻ này, Đỗ Mạnh Cường đính kèm link bài viết trong đó, Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau. Nhiều người đồng tình với quan điểm của NTK. Một số người còn chỉ ra rằng, cả hai đang PR cho bộ phim sắp ra mắt bới thực tế, Kiều Minh Tuấn đang yên ổn trong mối quan hệ với Cát Phượng, còn An Nguy đã đính hôn với bạn trai bên Mỹ.

Trước thông tin này, NTK Đỗ Mạnh Cường khẳng định: Nếu chỉ vì mục đích PR cho phim thì hành động trên không đáng để làm và "không nên mang tình cảm ra đùa cợt".

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cho hay, khi biết thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau, chị thấy "như sét đánh ngang tai". Cô còn nói thêm: "Đúng là tình cảm, không nói trước được điều gì. Một khi con tim lên tiếng thì lý trí sẽ đi ngủ".

Tuy nhiên, sau đó dường như cũng nghe được thông tin đây là chiêu PR cho bộ phim mới của An Nguy và Kiều Minh Tuấn, Dương Yến Ngọc cho hay, chị cảm thấy hụt hẫng và quyết định tẩy chay bộ phim.

an nguy

 NTK Đỗ Mạnh Cường chỉ trích cách thể hiện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy được cho là nảy sinh tình cảm khi đóng chung một bộ phim điện ảnh. Một tháng trước khi bộ phim ra mắt, thông tin hẹn hò của cặp đôi luôn bị rò rỉ trên mạng. Cát Phượng cũng liên tục có những chia sẻ đầy ẩm ức về chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Thậm chí, Cát Phượng còn khẳng định: Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu chia tay Kiều Minh Tuấn, cô vẫn sống và bước tiếp. Trước đó, ngôi sao phim Em chưa 18  còn khẳng định, anh chỉ lập gia đình khi Cát Phượng yên nghỉ và con trai riêng của cô lập gia đình.

Video: Kiều Minh Tuấn khẳng định tình cảm dành cho Cát Phượng

 Tối 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây sốc khi khẳng định họ đang yêu nhau. Hai diễn viên cho biết, tình cảm của họ dành cho nhau là thật chứ không phải tạo scandal để PR cho phim. Kiều Minh Tuấn và An Nguy sẵn sàng hứng chịu mọi giông bão, có thể mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi công khai mối quan hệ này.

An Nguy thừa nhận cô thấy mình sai, tự dằn vặt bản thân khi yêu một người đã có gia đình. Nữ diễn viên từng cố gắng cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn nhưng không thể ngăn được tình cảm trong lòng nên quyết định để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Nói về mối quan hệ với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cho biết hiện tại tình cảm của anh dành cho vợ hơn tuổi là tình thương, tình nghĩa nhiều hơn tình yêu. Hồi đầu năm nay, đôi vợ chồng mới đi du lịch, kỷ niệm 10 năm yêu nhau.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !