• Zalo

Kiều Khanh mặc đầm dạ hội của NTK Đan Mạch

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/10/2010 10:22:00 +07:00

(VTC News) – Kiều Khanh sẽ tham dự giải thưởng World Designer Dress dành cho trang phục dạ hội đêm chung kết với thiết kế của Elisabeth Rolsko, người Đan Mạch.

(VTC News) – Nhan sắc Việt Nam Kiều Khanh sẽ tham dự giải thưởng World Designer Dress dành cho trang phục dạ hội trình diễn trong đêm chung kết với thiết kế của Elisabeth Rolsko, người Đan Mạch.

Bộ trang phục này đã được gửi bản vẽ cho BTC Hoa hậu Thế giới để chấm điểm cho phần thi Best Designer Award.

NTK Đan Mạch thử váy cho Kiều Khanh 
Theo nhà thiết kế Elisabeth Rolskov, bộ trang phục dạ hội này được thực hiện với chất liệu 100% lụa có đính thêm ngọc trai và pha lê. Chúng được lấy từ ý tưởng từ chính sự trong sáng, sang trọng của Kiều Khanh. Bộ trang phục này vừa kín đáo lại nhưng lại rất gợi cảm bởi phần vai, lưng và chân được khéo léo nhấn mạnh. Trang phục này là một phần của bộ sưu tập được Elisabeth Rolskov và hãng ER Couture thiết kế để tham dự tuần lễ thời trang Fashion Week ở New York năm 2010. Sau Miss World 2010 bộ trang phục trị giá 2.000 USD này sẽ được trao cho một tổ chức từ thiện ở Việt Nam để đấu giá và toàn bộ số tiền sẽ được dành cho mục đích từ thiện.

Được biết, trong quy chế và phương thức chấm giải của Miss World, thí sinh mang trang phục dạ hội đẹp nhất sẽ được một giải thưởng đặt biệt trong đêm chung kết và yếu tố này cũng đóng góp phần rất quan trọng vào số điểm của thí sinh trong phần thi thi trang phục dạ hội.
 
 
Một số hình ảnh Kiều Khanh trong bộ đầm dạ hội này. 
Trần Lê
Ảnh: EVE

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều