• Zalo

Kiều Khanh lọt "mắt xanh" báo chí nước ngoài

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/10/2010 10:26:00 +07:00

(VTC News) – Với sự giản dị và vẻ đẹp tươi tắn của mình, người đẹp Kiều Khanh đã được báo giới nước ngoài chú ý với những khuôn hình ấn tượng.

(VTC News) – Với sự giản dị và vẻ đẹp tươi tắn của mình, người đẹp Kiều Khanh đã được báo giới nước ngoài chú ý, cô lọt "mắt xanh" họ với những khuôn hình ấn tượng. Ngày hôm nay, kiều nữ Việt sẽ cùng các người đẹp trên thế giới tham gia hành trình của Miss World tại Ordos - Nội Mông.

Hình ảnh của Kiều Khanh được báo giới quan tâm. 

Cũng trong chuỗi hoạt động bên lề, Kiều Khanh và các người đẹp đã có dịp ngắm nhìn Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ và Sân Vận Động Olympic. Kiều Khanh tâm sự: “Các thí sinh đều rất ngưỡng mộ vẻ đẹp nơi đây, chúng em đã cùng nhau chụp hình và kết bạn, ai cũng rất hòa đồng và vui vẻ. Thời tiết tại Vạn Lý Trường Thành khá lạnh, các thí sinh đều mặc áo đồng phục màu đỏ rất rực rỡ".

 
Hình ảnh rạng rỡ của Kiều Khanh trên các trang báo nước ngoài. 
Kiều Khanh kể, cô rất ấn tượng với vẻ đẹp của Hoa hậu Thụy Điển, người đẹp đến từ đất nước Bắc Âu này có gương mặt hao hao giống Angelina Jolie, xinh đẹp và ấn tượng vô cùng.

Bên cạnh đó Miss St.Lucia lại có gương mặt hơi giống ca sĩ Rihanna. Kiều Khanh cũng đã học được một số câu giao lưu bằng tiếng Trung Quốc và có khá nhiều người dân nước này muốn chụp hình cùng cô.

Ngoài ra, các người đẹp đã đến thăm đền Badachu, tại đây họ đã được học cách làm bánh từ trà xanh và cùng nhau thưởng thức trà.

Cùng với các người đẹp khác.  
Cùng thí sinh chủ nhà Trung Quốc 
Đến đền Badachu học làm bánh từ trà xanh 
 
Học cách làm bánh 
Tạo dáng với mũ lông 
Với người đẹp Thụy Điển có gương mặt của Angelina Jolie 
Với người đẹp Anh 
 
 
Thăm Vạn Lý Trường Thành 
Trần Lê
Ảnh: EVE


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều