Kiều bào Việt Nam động viên thày trò Miura

Chiều nay (6/9), ông Trần Duy Hải – Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đã tới sân tập của ĐT Việt Nam, thăm và động viên thầy trò HLV Toshiya Miura.

Cùng đi với ông Trần Duy Hải còn có ông Vũ Văn Long- Hội trưởng Hội Việt kiều tại Đài Bắc TQ, cùng các cán bộ đang công tác tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam và các kiều bào đang định cư trên đất bạn.

Tại buổi gặp, ông Trần Duy Hải ân cần hỏi thăm điều kiện ăn ở, sinh hoạt của đội tuyển trong những ngày vừa qua, đồng thời cho biết Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc luôn sẵn sàng có những sự hỗ trợ cần thiết để đội tuyển Việt Nam yên tâm thi đấu đạt thành tích tốt trong trận đấu tới.
 HLV Miura cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ

HLV Miura cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ

Ông Trần Duy Hải phấn khởi chia sẻ: “Kể từ khi biết được thông tin ĐT Việt Nam sẽ sang đây thi đấu vòng loại World Cup 2018 với ĐT Đài Bắc TQ, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Đài Bắc rất vui mừng và háo hức chờ đợi.

Chúng tôi biết rằng, sẽ có khoảng hơn 7.000 khán giả hâm mộ Việt Nam sẽ có mặt tại sân Municipal để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển. Hi vọng, toàn đội sẽ thể hiện tốt nhất phong độ của mình để giành chiến thắng”.

 Tuyển VN ở Đài Bắc

 Tuyển VN ở Đài Bắc

Trước khi chia tay và nhường lại sân tập cho đội tuyển, ông Trần Duy Hải thay mặt cho Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc và ông Trần Văn Long - Hội trưởng Hội Việt kiều tại Đài Bắc TQ đã tặng quà động viên, khích lệ tinh thần cho thầy trò HLV Toshiya Miura.


Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Toshiya Miura cảm ơn sự quan tâm chu đáo của Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam cũng như của đông đảo các kiều bào, các CĐV Việt Nam tại Đài Bắc TQ. Nhà cầm quân người Nhật Bản khẳng định, đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu giành trọn 3 điểm trên sân khách.

Nguồn: VFF
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN