Kiểu bàn chân tiết lộ tính cách tiềm ẩn của bạn

Giới trẻThứ Tư, 22/04/2020 19:02:00 +07:00

Nếu ngón chân thứ hai dài hơn các ngón còn lại, bạn sở hữu kiểu bàn chân La Mã, với tính cách cởi mở, thân thiện và có khuynh hướng trở thành lãnh đạo.

Ngoài thuật xem chỉ tay đoán tính cách, số phận rất phổ biến ở nhiều nền văn hóa khắp thế giới, giới tướng thuật còn có trường phái xem tướng qua chân. Theo đó, bàn chân có thể hé lộ nhiều điều về tính cách của mỗi người.

Dưới đây là trắc nghiệm thú vị giúp bạn khám phá tính cách tiềm ẩn bên trong của mình. Hãy quan sát bàn chân của mình và so sánh với các hình sau. 

Kiểu bàn chân tiết lộ tính cách tiềm ẩn của bạn - 1

Bạn có kiểu bàn chân nào?

Bàn chân Ai Cập

Bạn là người tài năng và thông minh vượt trội, có khả năng tạo ra tương lai rạng rỡ cho chính mình mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Thời niên thiếu bạn có thể trải qua nhiều khó khăn vất vả nhưng càng lớn tuổi thì cuộc sống càng viên mãn, thăng hoa. Bạn không nhận được nhiều sự giúp đỡ nhưng bản lĩnh chính là chìa khóa giúp bạn ngày càng thành công.

Đặc biệt, phụ nữ sở hữu bàn chân Ai Cập thường có dáng người thon thả và gu ăn mặc thời trang; tuy có chút bướng bỉnh nhưng không đáng kể. Sau tất cả, họ đều là những người được hưởng sự hạnh phúc trọn vẹn.

Bàn chân Hy Lạp

Nếu sở hữu bàn chân Hy Lạp, bạn là người tự ti, không dám nhận trách nhiệm quá cao trong cuộc sống. Bạn thường nghĩ cho bản thân nhiều hơn cho người khác và làm việc dựa theo sở thích cá nhân.

Nếu có thể, hãy thay đổi một chút, sống chậm lại và nhìn ra thế giới xung quanh, bạn sẽ biết được mình đã bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Tính cách của bạn có thể phù hợp trong hoàn cảnh nhất định, nhưng về lâu dài sẽ khiến bạn trở nên cô đơn. So với những người khác, bạn có cuộc sống vật chất đủ đầy hơn. Chỉ cần biết trân trọng những gì đang có, bạn sẽ thấy cuộc đời này rất tươi đẹp.

Bàn chân La Mã

Đây là kiểu bàn chân phổ biến nhất, ngón chân thứ hai dài hơn các ngón còn lại. Những người sở hữu kiểu bàn chân này có xu hướng rất cởi mở và thân thiện. Họ cũng thường có biệt tài lôi cuốn công chúng, dễ trở thành nhà hùng biện tuyệt vời hay doanh nhân thành công.

Ngoài ra, người có kiểu bàn chân này thường mang tính cách nghệ sĩ, tương đối nhạy cảm và có khuynh hướng trở thành lãnh đạo. Nhiều vận động viên điền kinh có đôi chân kiểu này.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !