Kiệt sức sau 3 tiếng tái hiện nghi án Kim Jong-nam, Đoàn Thị Hương phải ngồi xe lăn
  • Zalo

Kiệt sức sau 3 tiếng tái hiện nghi án Kim Jong-nam, Đoàn Thị Hương phải ngồi xe lăn

Thế giới Thứ Ba, 24/10/2017 17:00:00 +07:00

Đoàn Thị Hương và nghi phạm Indonesia Siti Aisyah sáng 24/10 được áp giải tới sân bay Kuala Lumpur để tái hiện hiện trường vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol, người được cho là Kim Jong-nam.

Đi cùng 2 nghi phạm tới sân bay có thẩm phán, công tố viên và luật sư. Các phóng viên cũng đã túc trực sân bay từ rất sớm để kịp ghi lại hình ảnh của Hương và Siti.

Trong trang phục áo chống đạn, 2 nghi phạm được lực lượng cảnh sát hùng hậu hộ tống tới sân bay vào khoảng 8h30. Toàn bộ quá trình tái hiện hiện trường gây án diễn ra trong 3 giờ đồng hồ.

Video: Đoàn Thị Hương tới hiện trường tái hiện nghi án Kim Jong-nam

Thẩm phán tòa thượng thẩm Azmi Ariffin tới quầy làm thủ tục tại sân bay, nơi 2 nghi phạm được cho là bôi chất độc lên người nạn nhân.

Ông sau đó đi tới phòng y tế giống như những gì mà công dân Triều Tiên làm để cầu cứu sau khi bị tấn công cũng như xem xét quãng đường 2 nữ nghi phạm chạy tới nhà vệ sinh để rửa tay sau khi gây án.

doan thi huong 4

 Đoàn Thị Hương ngồi xe lăn vì quá mệt.

Sau khi tái hiện xong hiện trường, 2 nghi phạm đều cho thấy dấu hiệu mệt mỏi và kiệt sức. Cảnh sát vì vậy cho phép 2 cô ngồi xe lăn trở về.

Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah sẽ phải đối mặt với án tử hình nếu bị buộc tội sát hại công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong-nam tại sân bay quốc tế Malaysia hôm 13/2.

2017-10-24T035816Z_2017527987_RC16F545D810_RTRMADP_3_NORTHKOREA-MALAYSIA-KIM-AIRPORT 3

 Nghi phạm Indonesia ngồi xe lăn vì mệt và kiệt sức.

Trong phiên xét xử mới nhất hôm 2/10, cả hai đều không nhận tội trong khi luật sư biện hộ của 2 nữ nghi phạm khẳng định Hương và Siti bị các điệp viên Triều Tiên lừa tham gia vào vụ việc khi nói rằng họ đang tham gia game show trên truyền hình.

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kiệt sức sau 3 tiếng tái hiện nghi án Kim Jong-nam, Đoàn Thị Hương phải ngồi xe lăn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin