• Zalo

Kiệt sức giành HCV SEA Games 30, nữ tuyển thủ Việt Nam nhập viện

Thể thao Thứ Hai, 09/12/2019 14:11:00 +07:00

Một nữ tuyển thủ Việt Nam vừa phải nhập viện vì kiệt sức sau trận chung kết với Thái Lan.

Một nữ tuyển thủ Việt Nam là Trần Thị Hồng Nhung vừa phải nhập viện kiểm tra sức khoẻ sáng nay (9/12). Theo thông tin của VTC News, Hồng Nhung kiệt sức sau trận chung kết gặp Thái Lan, bù nước không kịp dẫn đến tụt đường huyết.

Tình hình của trung vệ tuyển nữ Việt Nam hiện tại đã ổn định. Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đích thân đến bệnh viện thăm hỏi và động viên Hồng Nhung.

tuyen nu viet nam

 Đội tuyển nữ Việt Nam kiệt sức sau khi giành chức vô địch SEA Games 30.

Trận chung kết nói riêng và chiến dịch SEA Games nói chung đã khiến các nữ tuyển thủ kiệt sức. Riêng với Hồng Nhung, trung vệ này đá chính và "cày ải" cả 4 trận đấu. Tuyển nữ Việt Nam chơi 4 trận với tổng thời gian 390 phút, trong đó trận chung kết với Thái Lan kéo dài 120 phút.

Bên cạnh ý chí kiên cường, đội tuyển nữ Việt Nam cũng cho thấy sự nỗ lực tuyệt vời về mặt thể chất ở cuộc so tài với Thái Lan tối qua. Rất nhiều tuyển thủ bị căng cơ, chuột rút như Thái Thị Thảo, Tuyết Dung, Dương Thị Vân hay Huỳnh Như.

Ở giờ nghỉ trước khi đá hiệp phụ, các bác sĩ phải ra mát-xa, chườm đá cho các tuyển thủ nữ. Sau tiếng còi mãn cuộc, Huỳnh Như gục xuống, phải nhờ đồng đội dìu lên nhận huy chương, còn Chương Thị Kiều băng kín chân với vết thương lớn ở đùi.

sea games 30 tuyen nu viet nam tran quoc tuan (1) 3

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn vào tận giường bệnh thăm hỏi Hồng Nhung.

sea games 30 tuyen nu viet nam tran quoc tuan (2) 3

 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều