'Kiện tướng' Kickboxing Việt Nam thách đấu cao thủ Vịnh Xuân Flores

(VTC News) - Cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores vừa nhận được lời thách đấu của 2 võ sĩ Kickboxing Việt Nam.

Lời thách đấu được gửi đến từ Nguyễn Quang Vĩ, một võ sĩ Muay Thái - Kickboxing ở TP HCM. Anh cho rằng chiến thắng trước võ sư Đoàn Bảo Châu chưa chứng minh được trình độ của Flores.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Nguyễn Quang Vĩ chia sẻ: "Tôi đánh giá cao nội lực của ngài trước đòn tống ngang tương đối mạnh của Võ sư Bảo Châu, tuy nhiên đó không phải là đòn đánh sức mạnh nhất. Tôi xin mạn phép ngài có thể đứng im và mang giáp cho tôi đánh, phang chỏ và nếu ngài dính chỏ của tôi mà không ngã xuống đau đớn thì tôi sẽ truyền tuyệt kĩ đó cho ngài với tất cả lòng kính trọng".

'Kien tuong' Kickboxing Viet Nam thach dau cao thu Vinh Xuan Flores hinh anh 1

 Lời thách đấu của Nguyễn Quang Vĩ gửi đến Flores.

Võ sĩ này khẳng định Flores sẽ bị sư phụ mai danh ẩn tích của anh hạ đo ván nếu có dịp so tài trực tiếp. Ngoài ra, anh cũng gửi lời thách đấu của một người thầy khác tới võ sĩ mang quốc tịch Chile.

"Người thầy thứ 2 của tôi là thầy Dũng chỉ có 70kg rất muốn giao lưu, thi đấu với ngài. Mong ngài với tinh thần giao lưu và thượng võ hãy nhận lời thách đấu của người thầy thứ 2 đáng kính của tôi. Thầy tôi chờ ngài ở Thành phố Hồ Chí Minh", anh cho biết.

Người thầy mà Nguyễn Quang Vĩ nhắc đến chính là Huỳnh Văn Dũng, một tên tuổi lớn trong làng võ thuật Việt Nam và được gọi là 'kiện tướng' với biệt danh Dũng Bình Dương.

Anh từng giành huy chương đồng SEA Games 27 và huy chương bạc thế giới môn Muay Thái. Huỳnh Văn Dũng cũng thi đấu ở môn Kickboxing và 7 lần liên tiếp giành chức vô địch quốc gia. Sau khi giải nghệ vì chấn thương nặng ở chân, võ sĩ này đã mở câu lạc bộ Kickboxing tại TP HCM.

Clip: Một trận đấu của Huỳnh Văn Dũng trên sàn đấu Kickboxing

>>> Đọc thêm: Võ sư Tuấn 'hạc' từng đánh bại cao thủ Vịnh Xuân Flores là ai?

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU