Kiên quyết đòi ra đi, Ronaldo vẫn nói lời ngọt ngào chia tay Juventus

Tin chuyển nhượngThứ Bảy, 28/08/2021 07:26:25 +07:00
(VTC News) -

Cristiano Ronaldo gửi lời tri ân tới Juventus và người hâm mộ sau khi chính thức rời đội bóng, trở lại Manchester United.

Cristiano Ronaldo rời Juventus sau 3 mùa giải với gần 100 bàn thắng ghi cho đội bóng Italy ở Serie A và Champions League. Chính Ronaldo là người yêu cầu được ra đi, dù Juventus muốn giữ anh ở lại đến khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2022.

Kiên quyết đòi ra đi, Ronaldo vẫn nói lời ngọt ngào chia tay Juventus - 1

Ronaldo ghi gần 100 bàn trong 3 mùa giải khoác áo Juventus.

Dù vậy, tiền đạo 37 tuổi vẫn dành những lời cảm động khi nói chia tay với đội bóng này. Ronaldo viết lên trang cá nhân ngay sau khi thương vụ chuyển nhượng được công bố trên trang chủ Manchester United:

"Hôm nay tôi rời khỏi một câu lạc bộ tuyệt vời, đội bóng lớn nhất của Italy và chắc chắn là một trong những CLB vĩ đại nhất châu Âu. Tôi dành cả trái tim và tấm lòng mình cho Juventus và tôi sẽ luôn yêu thành phố Turin cho đến tận cùng. Các Tifosi Bianconeri luôn tôn trọng tôi và tôi đã cố gắng đáp lại điều đó bằng cách chiến đấu vì họ trong mọi trận đấu, mọi mùa giải.

Cuối cùng, tất cả chúng ta đều có thể nhìn lại và nhận ra rằng mình đã đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau. Chưa phải tất cả những gì được mong đợi, nhưng chúng ta đã cùng nhau viết nên một câu chuyện đẹp.

Tôi sẽ luôn là một phần của các bạn. Bây giờ bạn là một phần quá khứ của tôi. Italy, Juventus, Turin Tifosi Bianconeri, các bạn luôn ở trong trái tim tôi".

Kiên quyết đòi ra đi, Ronaldo vẫn nói lời ngọt ngào chia tay Juventus - 2

Ronaldo trở về Man Utd.

Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United trong một thương vụ chuyển nhượng bom tấn diễn ra nhanh đến khó tin. Từ cuối tuần trước, có thông tin rằng tiền đạo này chủ động đề nghị được ngồi ngoài trong các trận đấu của Juventus.

Trong gần một tuần qua, truyền thông châu Âu chỉ nhắc đến một bến đỗ của Ronaldo là Manchester City. Thậm chí, rất nhiều cổ động viên Man Utd đã chỉ trích siêu sao người Bồ Đào Nha và coi anh như kẻ phản bội. Cái tên Man Utd chỉ xuất hiện trong khoảng 2 ngày gần đây, nhưng cuối cùng siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại sân Old Trafford thay vì gia nhập Man City.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp