Kiên Giang: Nghi án người đàn ông treo cổ tự tử trong nhà vệ sinh bưu điện, để lại thư tuyệt mệnh

(VTC News) - Sau khi phát hiện thi thể ông L., cơ quan chức năng kiểm tra tiệm photocopy của ông này thì phát hiện một bức thư tuyệt mệnh.

Ngày 20/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) phối hợp với cơ quan chức năng phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nghi án 1 người đàn ông treo cổ tự tử tại Bưu điện huyện Hòn Đất.

Kien Giang: Nghi an nguoi dan ong treo co tu tu trong nha ve sinh buu dien, de lai thu tuyet menh hinh anh 1

Hiện trường vụ án. (Ảnh: Văn Vũ)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, bà T.T.N, nhân viên tạp vụ của Bưu Điện huyện Hòn Đất vào phòng vệ sinh để dọn dẹp. Phát hiện cửa khoá trái và có dấu hiệu bất thường, bà N. báo với bảo vệ cơ quan và công an.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bên trong nhà vệ sinh.

Danh tính người đàn ông được xác định là Bùi Văn L. (40 tuổi, ngụ  khu phố Tri Tôn, thị trấn Hòn Đất, H.Hòn Đất). Ông L. thuê nhà trước cửa Bưu điện để làm nghề photocopy.

Khi cơ quan chức năng kiểm tra tiệm photocopy của ông L. thì phát hiện một bức thư tuyệt mệnh được đánh máy còn để trên màn hình máy vi tính.

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ sau vườn nhà ở Hà Tĩnh

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ sau vườn nhà ở Hà Tĩnh

Không thấy ông Thắng trở về nhà ăn cơm, người thân đi tìm thì tá hỏa phát hiện ông này chết trong tư thế treo cổ sau vườn nhà.
Nam kỹ sư xây dựng ở Đà Nẵng nhảy sông tự tử

Nam kỹ sư xây dựng ở Đà Nẵng nhảy sông tự tử

Người dân phát hiện thi thể anh H., kỹ sư xây dựng nổi trên sông Hàn, đoạn gần cầu Tiên Sơn thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU