Kiểm tra điện thoại, vợ chết lặng phát hiện những bức hình tố cáo tội ác chồng

(VTC News) - Chắc chắn, với hành vi thú tính này, Johnson sẽ phải ra tòa và chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm.

Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện ảnh khiêu dâm trẻ em trong điện thoại của chồng? Chắc chắn là sẽ rất đau đớn và tuyệt vọng. Đó chính là cảm giác mà vợ của nghi phạm Troy Stephen Johnson (31 tuổi) vừa trải qua. Trong lúc kiểm tra điện thoại chồng, cô đã thấy những bức ảnh khiêu dâm trẻ em - kết quả của một vụ xâm hại mà chồng cô đã thực hiện với một bé gái.


Ảnh nghi phạm Troy Stephen Johnson trong đám cưới 

Khi cảnh sát vào cuộc điều tra, họ phát hiện ra rằng, người đàn ông này đã xâm hại 1 bé 11 tuổi và 1 bé 12 tuổi với cùng 1 chiêu thức: Mặc quần áo ngụy trang, tìm cách tiếp cận các bé gái và dẫn các bé gái đến những chỗ vắng để hành động.


Nghi phạm Troy Stephen Johnson lúc bị bắt giữ

Cụ thể, ngày 15/5, Johnson mặc quần áo ngụy trang đi ra khỏi 1 bụi rậm, tấn công 1 bé gái 12 tuổi đang trên đường đến trường. Hắn ta dùng gậy để ép bé gái vào bụi rậm, sau đó dùng dây cáp trói nạn nhân, dán miệng nạn nhân bằng băng keo và giở trò đồi bại. Trước đó, hắn cũng ép nạn nhân phải coi phim đen. Sau khi ''hành sự'' xong, hắn chụp ảnh nạn nhân rồi mới thả nạn nhân đi.


Địa điểm mà tên yêu râu xanh đã xâm hại bé gái 12 tuổi

Trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 4 năm nay, hắn còn xâm hại một bé gái 11 tuổi. Chính gia đình của bé gái này đã báo lên cảnh sát để cảnh sát vào cuộc. Những bức ảnh có trong điện thoại Johnson chính là chứng cứ không thể chối cãi.

Video: Bé gái 11 tuổi bị hàng xóm nhiễm HIV xâm hại - Kết luận ban đầu

Cảnh sát cũng tiến hành lục soát ngôi nhà của Johnson và phát hiện ra những công cụ mà hắn dùng: Quần áo ngụy trang, dây cáp, dao săn, băng keo..Cảnh sát đang khám nghiệm nhà của Johnson

Chắc chắn, với hành động mất nhân tính này, Johnson sẽ phải ra tòa và chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm.

>>> Đọc thêm: Nếu thấy những dấu hiệu này, có thể con bạn đã bị xâm hại tình dục

Thanh (Nguồn: Dailymail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.