• Zalo

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của nguyên Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh Lê Văn Việt

Tin nhanh 24hThứ Hai, 14/09/2020 15:30:00 +07:00
(VTC News) -

UBKT Trung ương yêu cầu UBKT Tỉnh ủy Trà Vinh kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với nguyên Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh Lê Văn Việt.

Tại kỳ họp 48 (từ 9-11/9), Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho biết đã xem xét kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBKT Tỉnh ủy Long An và kết quả giám sát đối với: Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh An Giang, Trà Vinh; Ban cán sự đảng và Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Ban Thường vụ Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam về lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Quy chế làm việc, công tác cán bộ, thực hiện nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm nêu gương.

UBKT Trung ương yêu cầu các tổ chức Đảng và Đảng viên được kiểm tra, giám sát nêu trên phát huy ưu điểm, nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm và sớm có biện pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

UBKT Trung ương yêu cầu UBKT Tỉnh ủy Trà Vinh kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh và ông Lê Văn Việt, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện quy chế làm việc và công tác cán bộ.

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của nguyên Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh Lê Văn Việt - 1

Kỳ họp 48 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Cũng tại kỳ họp, sau khi xem xét kết quả giám sát tại Đảng bộ TP Hà Nội, UBKT Trung ương yêu cầu UBKT Thành ủy Hà Nội kiểm điểm, xem xét, xử lý đối với các tổ chức Đảng, Đảng viên có trách nhiệm liên quan đến các vụ án, vụ việc nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn Thành phố trong thời gian vừa qua.

UBKT Trung ương cũng xem xét, giải quyết tố cáo, khiếu nại kỷ luật đảng đối với một số trường hợp và quyết định một số nội dung quan trọng khác.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: