Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kiếm Tiên trang bị thêm server chống... lag

(VTC News) - Sau một thời gian chuẩn bị, Kiếm Tiên sẽ khai mở server mới Cự Giải vào ngày 23/10 tới.

Cự Giải là server thứ 11 của game sau một năm rưỡi phát hành. Được biết, server lần này xây dựng theo tiêu chuẩn chống lag.


Để chào đón máy chủ mới Cự Giải, Kiếm Tiên sẽ có các hoạt động hấp dẫn dành cho người chơi như: hoạt động đua top (cá nhân và bang hội), khuyến mãi Kim Nguyên Bảo và chương trình quay số trúng thưởng.

Server mới là sự khởi đầu cho các hoạt động lớn sắp diễn ra của game, như cập nhật các tính năng mới, tổ chức giải đấu Lục Hội Dương Danh, triển khai event ingame trong thời gian tới.

Kiếm Tiên là game 3D được phát hành tại Việt Nam vào tháng 05/2010. Game được người chơi đánh giá là có đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn, đậm sắc màu thần thoại Bắc Âu. Tuy nhiên, sau khi phát hành một thời gian, Kiếm Tiên đi xuống do gặp một số lỗi trong game và tình trạng “đóng băng” trong việc cập nhật tính năng mới.
 
Từ tháng 08 trở lại đây, game Kiếm Tiên đã có nhiều động thái thay đổi lớn như cập nhật tính năng mới, hoàn thành việc sửa các lỗi đã tồn tại khá lâu trong game. Với việc ra server mới lần này, người chơi yêu thích Kiếm Tiên sẽ có thêm hy vọng vào sự phát triển trở lại của tựa game 3D này.

Hạ Vy

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh