Kiếm Thế: Chiêu thức khi luyện Mật tịch cao cấp

(VTC News) - Bộ Mật tịch cao cấp mới nhất của 12 môn phái Kiếm Thế sắp được ra mắt trong phiên bản thứ hai đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Với tính năng hỗ trợ những tuyệt kỹ mới độc đáo có sức sát thương cao cho nhân vật, bộ Mật tịch cao cấp mới nhất của 12 môn phái Kiếm Thế sắp được ra mắt trong phiên bản thứ hai đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt.
 

 


Để sở hữu những quyển mật tịch cao cấp quý giá này, người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ nhận Mật tịch Vô Tự Thiên Thư tại NPC Bạch Thu Lâm và tham gia vào hoạt động Du Long Các để đổi Mật tịch cao cấp. Sử dụng Mật tịch cao cấp, các nhân vật không chỉ được tăng thêm kỹ năng mới mà còn được cộng thêm điểm tiềm năng hấp dẫn.

Được sự hỗ trợ của Mật tịch cao cấp, sức mạnh của các game thủ Kiếm Thế sẽ được nâng lên gấp bội. Những trận chiến Tống Kim hay những màn tranh đoạt lãnh thổ sẽ càng thêm kịch tính và thú vị hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của những tuyệt kỹ võ học mớ mẻ và đa dạng này. Dự kiến, những quyển mật tịch cấp cao này sẽ được Nhà phát hành VNG giới thiệu trong phiên bản mới ra mắt vào tháng 07/2010.

Hà My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game