Kiếm Thế chào hè bằng “Đệ nhất danh xưng”


(VTC News) - Từ ngày 01-29/6/2011, Ban điều hành Kiếm Thế sẽ tổ chức sân chơi “Đệ nhất danh xưng” dành cho những thành viên đang sinh hoạt tại các hội nhóm (Fan club) và trang nhà (Profile) trò chơi này trên mạng xã hội Zing Me. Giải thưởng sân chơi sẽ chia ra 02 phần: Giải tuần và chung cuộc thông qua bình chọn.

Phần tham gia dành cho giải tuần diễn ra từ 01 – 22/6/2011. Các thành viên tham gia chụp lại hình ảnh nhân vật trong Kiếm Thế của mình cùng một đoạn viết ngắn (từ 200-400 từ) diễn giải ý nghĩa danh xưng (tên) nhân vật đó và gửi về địa chỉ email denhatdanhxung@zing.vn. Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra 03 bài tham dự xuất sắc nhất để trao giải. Mỗi giải trị giá 2.000 Zing Xu và 02 code Chân Đơn Kim Bài 3 (CĐKB 3). Ngoài ra, với những bài tham gia được chọn đăng (nhưng không đoạt giải) sẽ nhận được 01 code CĐKB 3.
 

Sau 03 tuần, 09 bài tham dự đoạt giải trong 03 tuần đầu sẽ được Ban tổ chức mời cộng đồng mạng xã hội Zing Me bình chọn. Bài tham dự có điểm bình chọn cao nhất sẽ được trao 10.000 Zing Xu và 03 code CĐKB3. Với giải nhì chung cuộc, BTC sẽ trao 8.000 Zing Xu và 03 code CĐKB3. Trường hợp 02 bài đều nhận được số bình chọn cao nhất như nhau thì sẽ nhận 02 giải nhất đồng hạng với phần thưởng cho mỗi giải là 4.000 Zing Xu và 03 code CĐKB3.

Để tham gia sân chơi này, các game thủ phải là thành viên của các Fan Club Kiếm Thế:
Kiếm Thế - Hệ Kiếm:
Kiếm Thế - Phương Kiếm

Hoặc trở thành bạn bè/hâm mộ trên Profile Kiếm Thế:
http://me.zing.vn/kiemthe_fanclub/profile

“Đệ nhất danh xưng” là một trong rất nhiều hoạt động chào hè mà Ban điều hành Kiếm Thế dành cho cộng đồng người chơi. Được biết chỉ trong tháng 6/2011, Kiếm Thế sẽ cập nhật nhiều sự kiện và chỉnh sửa mới như: Di tích Hàn Vũ, Lễ hội mùa hè, Vui thú điền viên, mừng quốc tế thiếu nhi, chỉnh sửa Tống Kim, hệ thống quỹ lương và quý gia tộc, giảm giá vật phẩm phi phong,…

Hạ Vy
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh