Kiểm tài sản, đọ độ giàu có của Lý Thần và Phạm Băng Băng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 26/10/2015 10:51:00 +07:00

Độ giàu có của người đẹp họ Phạm được các báo khai thác tối đa, cô cũng không giấu giếm. Trong khi đó, Lý Thần kín đáo dù anh đại gia chẳng kém cạnh bạn gái.

Độ giàu có của người đẹp họ Phạm được các báo khai thác tối đa, cô cũng không giấu giếm, trong khi đó, Lý Thần kín đáo dù anh đại gia chẳng kém cạnh bạn gái.

5 năm trở lại đây, Phạm Băng Băng nắm giữ vị trí thống trị trong Top những nghệ sĩ có thù lao cao nhất Trung Quốc, theo đánh giá của Forbes. Đáng chú ý, năm 2015, cô còn lọt Top 5 nữ diễn viên thù lao cao nhất thế giới với thu nhập trên trời.
phạm băng băng
Lý Thần và Phạm Băng Băng giàu có nức tiếng.
Giống như Phạm Băng Băng, Lý Thần cũng là sao nam có giá của Trung Hoa. Baidu thống kê, từ năm 2012 đến năm 2015, anh luôn có mặt trong Top cao của Forbes.

Năm 2015, với thu nhập 44,6 triệu NDT, anh xếp thứ 19.

Truyền thông Trung Quốc cho biết Lý Thần có khối tài sản chẳng kém cạnh Phạm Băng Băng hay đàn anh Huỳnh Hiểu Minh.Sinh trưởng trong gia đình có gốc quân đội bề thế, từ nhỏ, nam diễn viên họ Lý đã có cuộc sống nhung lụa. Khi trưởng thành, theo nghiệp diễn xuất, sự cần mẫn làm việc khiến anh tích cóp được khối tài sản không nhỏ.

Trong giới showbiz, Lý Thần được đánh giá là người đàn ông thích dùng hàng hiệu, so kè với người tình nổi tiếng bất phân thắng bại.Phạm Băng Băng - Lý Thần đọ dàn siêu xe khủngNữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ có sở thích mua xe mới. Trong bộ sưu tập xe hàng hiệu, có khoảng 8 chiếc và trung thành với thương hiệu cao cấp Mercedes.
phạm băng băng
 Phạm Băng Băng chuộng xe hơi hạng sang.
Trong khi đó, Lý Thần tỏ ra là người sành điệu hơn bạn gái về xe cộ. Những đời xe qua tay anh không dưới 10 chiếc với nhiều dòng Mercedes, Volkswagen, Aston Martin Rapide S, Lamborghini Aston Martin, Rolls Royce…

Xế hộp đắt nhất được anh mua với giá 6 triệu NDT (tương đương 21 tỷ đồng). Tính ra bộ sưu tập xe của Lý Thần không dưới 70 triệu NDT (tương đương 245 tỷ đồng).
phạm băng băng
 Ba trong số dàn xe sang của Lý Thần.

Phạm Băng Băng tranh ngôi nữ hoàng sành điệu, Lý Thần mua đồng hồ 8,4 tỷ đồng
 Phạm Băng Băng tranh ngôi nữ hoàng sành điệu, Lý Thần mua đồng hồ 8,4 tỷ đồng
Nữ hoàng sành điệu Phạm Băng Băng.
Xét về độ sắm hàng hiệu khó ai qua mặt Phạm Băng Băng. Có lần cô bị bắt gặp tiêu 1 triệu NDT (tương đương 3,5 tỷ đồng) chỉ trong vòng 3 tiếng mua sắm. Nữ hoàng cát-xê showbiz nổi tiếng thích mua buôn, sẵn sàng chi ra con số bằng cả gia tài chỉ để sắm sửa đồ đạc.

 Phạm Băng Băng tranh ngôi nữ hoàng sành điệu, Lý Thần mua đồng hồ 8,4 tỷ đồng
Lý Thần mua đồng hồ 2,4 triệu NDT.
Lý Thần không chuộng thời trang, đồ trang sức nhưng lại là tín đồ đồng hồ. Anh sở hữu chiếc đồng hồ cao cấp, được sản xuất số lượng có hạn đi kèm siêu xe Ferrari có giá 2,4 triệu NDT (tương đương 8,4 tỷ đồng).Khối bất động sản của cặp saoTrả lời phỏng vấn gần đây, Phạm Băng Băng tiết lộ 10 năm vẫn sống ở ngôi nhà cũ tại Bắc Kinh. Nhưng thực tế, số bất động sản đứng tên cô lại trải khắp nước: Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong. Đầu năm, cô còn không tiếc tiền sắm biệt thự cao cấp ở ngoại ô Bắc Kinh, dự định là tổ ấm tương lai.
 Phạm Băng Băng tranh ngôi nữ hoàng sành điệu, Lý Thần mua đồng hồ 8,4 tỷ đồng
Một bất động sản thuộc sở hữu Phạm Băng Băng.
Lý Thần không kém cạnh khi sở hữu căn hộ cao cấp ở tòa nhà đắt đỏ nhất khu vực Vương Phủ Tỉnh, Bắc Kinh. Ngoài ra, anh còn có cơ ngơi đáng kể tại đảo Tam Á nổi tiếng. Hôn lễ hai người dự định tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán 2016 tại đảo Tam Á - cũng là dịp để Lý phô trương gia sản tiềm ẩn.

Truyền thông tin rằng, nếu Phạm - Lý thành vợ chồng, họ sẽ là cặp đôi quyền lực giàu có bậc nhất.
lý thần
Lý Thần cũng có căn hộ cao cấp tại trung tâm Bắc Kinh và nhiều đất ở đảo Tam Á.

Nguồn: Zing
Bình luận
vtc.vn