Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kiểm điểm Phó giám đốc sở nội vụ tự nâng lương

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau yêu cầu Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh nghiêm túc rút kinh nghiệm và sớm khắc phục, sửa chữa những thiếu sót, khuyết điểm.

» Chủ tịch tỉnh Điện Biên bị yêu cầu kiểm điểm
» Lấy đất của gấu, Giám đốc VQG Tam Đảo bị kiểm điểm
» 'Tôi chỉ lo ông Trần Trọng Dực bị kỷ luật'
» Tổng Bí thư: Dư luận băn khoăn phê bình 'hòa cả làng'

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau vừa có báo cáo kết quả kiểm điểm đối với ông Huỳnh Anh Kiệt, Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh. Theo đó, sẽ không có hình thức kỷ luật mà chỉ yêu cầu ông Kiệt nghiêm túc rút kinh nghiệm và sớm khắc phục, sửa chữa những thiếu sót, khuyết điểm.

Ông Kiệt bị kiểm điểm với các nội dung: Lợi dụng em ruột là Chủ tịch UBND xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi để xác nhận hợp đồng cho thuê Bến phà sông Cái Nháp năm 2007 và được em ruột ưu ái ký giao 900 m2 đất, nhằm mục đích hợp thức hóa thủ tục để được Sở GTVT cấp phép hoạt động bến phà khách sang sông.

Bến phà đang có tranh chấp nhưng ông Kiệt lại xin giao đất, đăng ký thủ tục hoạt động và giao khoán cho người khác.

Tháng 12.2009, Sở GTVT thu hồi giấy phép hoạt động bến phà nhưng ông Kiệt vẫn tiếp tục để vợ đứng tên đầu tư vị trí mới và cho người khác thuê lại.


Về diễn biến lương, tháng 12.2000, ông Kiệt từ Ban Tổ chức Huyện ủy Đầm Dơi được điều động về nhậm chức Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cà Mau với hệ số lương 4,00.

Năm 2002, Hội đồng lương của tỉnh xét duyệt nâng lương cho ông Kiệt, ngạch 01003 (chuyên viên), bậc 6/10, hệ số 3,06, cộng phụ cấp bảo lưu 0,64, được hưởng từ ngày 1.1.2002.

Đến năm 2004, Hội đồng lương của tỉnh tiếp tục xét duyệt nâng lương cho ông Kiệt lên bậc 10/10, hệ số 4,06, cộng phụ cấp chức vụ 0,30.

Chỉ trong vòng 2 năm, ông Kiệt đã được nâng lên 4 bậc lương, trước niên hạn đến 10 năm (thời điểm nâng lương, ông Kiệt là Trưởng phòng Tổ chức cán bộ của Ban tổ chức Tỉnh ủy nên ông là người trực tiếp tham mưu về chuyển xếp lương cho khối Đảng, Mặt trận, đoàn thể, đồng thời tự ý xếp lương cho mình - PV).


» Chủ tịch tỉnh Điện Biên bị yêu cầu kiểm điểm
» Lấy đất của gấu, Giám đốc VQG Tam Đảo bị kiểm điểm
» 'Tôi chỉ lo ông Trần Trọng Dực bị kỷ luật'
» Tổng Bí thư: Dư luận băn khoăn phê bình 'hòa cả làng'

Theo Thanhnien
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN