Kidstore - chợ tải ứng dụng dành cho trẻ em

(VTC News) - Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 2T giới thiệu đến sản phẩm KidStore – một chợ tải ứng dụng cho trẻ em. KidStore giúp các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm và cài đặt những ứng dụng thú vị cho con mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Các ứng dụng trên KidStore gồm có: ứng dụng giáo dục và trò chơi. Các ứng dụng đều được kiểm duyệt kĩ càng để có nội dung phù hợp với trẻ nhỏ, giúp các em vừa học vừa chơi thật hiệu quả. 
Chúng tôi đưa ra sản phẩm này nhằm phục vụ cho sự phát triển thông minh của trẻ nhỏ, phục vụ tốt nhất cho các bậc phụ huynh. Đây là sản phẩm mà chúng tôi cảm thấy thành công nhất trong sản phẩm của công ty đã làm. KidStore  đã đưa ra phiên bản thử nghiệm và đặc biệt đưa ra thị  trường ngày 20/03/2012.

 

 

Đến thời điểm hiện tại, tổng số ứng dụng trên KidStore đã đạt đến con số 170 ứng dụng. Đó không phải là một con số lớn. Theo kế hoạch của công ty TNHH 2TS, đến hết năm 2012, KidStore kì vọng có 500 ứng dụng, và đến năm 2013 là 1000 ứng dụng. 
 

 

Những con số này được tính toán trên cơ sở năng lực của đội ngũ phát triển tại công ty 2TS và sự đồng ý hợp tác của một số nhà phát triển trong nước, ngoài nước. KidStore sẽ cố gắng phát triển hơn nữa trong ứng dụng của mình.
Thông tin liên hệ:

Website : www.2ts.vn hoặc www.edu4kid.com

Tel : (+84)462 81 2371

Email: contact@2ts.vn

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN