Kids Plaza giảm giá 60% các sản phẩm dành cho bé

(VTC News) - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp đến gần Kids Plaza trân trọng gửi tới các mẹ và các bé chương trình khuyến mại đặc biệt, GIẢM GIÁ KỊCH SÀN các sản phẩm chất lượng, thiết yếu dành cho bé của các hãng nổi tiếng trên thế giới!. 
Sản phẩm đồ chơi cho bé tại Kids Plaza  

Sản phẩm đồ chơi cho bé tại Kids Plaza  

 
Chương trình áp dụng từ ngày: 25/5/2012 đến hết ngày 3/6/2012. Đây là cơ hội mua hàng hiệu với giá rẻ nhất cho mẹ và bé. Sản phẩm khuyến mại lần này là đồ dùng thiết yếu cho bé từ  trẻ còn sơ sinh đến trẻ lớn. Đó là máy hâm sữa từ Hàn Quốc, túi trữ sữa từ Mỹ còn có 1 số đồ chơi như đồ chơi ô tô cho bé hiếu động. 

Đặc biệt, dây tập đi Moon Walk giúp bé tập đi nhanh hơn, giường 3 tầng Acme với trị giá 6,450,000 giảm xuống còn 6,100,000. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm có giá trị khác mà các mẹ có thể chọn cho con mình. Đến với Kids Plaza khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm thú vị, phong cách mua hàng chuyên nghiệp cùng những tiện ích chỉ có tại Kids Plaza. 

Giá cả cũng được Kids Plaza niêm yết công khai & các mặt hàng bán tại cửa hàng luôn thấp hơn giá đề nghị của nhà sản xuất. Quan điểm kinh doanh của Kids Plaza luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không bán hàng kém chất lượng vì vậy quý khách hàng có thể đặt niềm tin cậy vào chúng tôi. 
Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ hài lòng quý khách hàng và đóng góp tiếng cười cho bé và mẹ. Kids Plaza xin chúc các bé ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ, đầy ý nghĩa bên gia đình.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Kids Plaza:

Số 20-22 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội, 04.6658.5812

Số 56 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội, 04.3722.8288

Mua hàng online: https://kidsplaza.vn 
.
D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN