Kích cỡ có thực sự quan trọng trong chuyện chăn gối?
  • Zalo

Kích cỡ có thực sự quan trọng trong chuyện chăn gối?

Sức khỏe Thứ Năm, 07/04/2016 06:00:00 +07:00

Hầu hết nam giới thường lấy kích cỡ của “cậu bé” làm niềm tự hào về sức mạnh đàn ông của mình trong chốn phòng the nhưng kích cỡ có thực sự quan trọng?

(VTC News) - Hầu hết nam giới thường lấy kích cỡ của “cậu bé” làm niềm tự hào về sức mạnh đàn ông của mình trong chốn phòng the nhưng kích cỡ có thực sự quan trọng?

Những đấng mày râu được trời phú ban cho một “vốn tự có” kích cỡ lớn hơn bình thường rất tự tin cho rằng mình đã có một “siêu vũ khí” cho “chuyện ấy” thêm “đỉnh”. Còn với những nam nhi không may sở hữu một “cậu nhỏ” khiêm tốn, họ thường tỏ ra mặc cảm, lo lắng rằng chuyện ân ái của mình chất lượng sẽ giảm sút. 

Theo một báo cáo của các chuyên gia nghiên cứu tình dục cho thấy chu vi, thay vì độ dài của “cậu nhỏ” mới là yếu tố quan trọng hơn trong chuyện chăn gối, vì vậy kích thước, kích cỡ "cậu nhỏ" cũng có ảnh hưởng một phần nào đó đối với chuyện phòng the.

Hơn nữa, có khoảng 90% phụ nữ đều quan tâm đến kích thước của quý của đối tác và đa số họ luôn thích những quý ông có cậu nhỏ lớn. Vậy kích cỡ “cậu nhỏ” có thực sự quan trọng trong chuyện chăn gối? 

kích cỡ cậu nhỏ cũng có ảnh hưởng một phần nào đó đối với chuyện phòng the
Kích cỡ "cậu nhỏ" cũng có ảnh hưởng một phần nào đó đối với chuyện phòng the 

“Cậu nhỏ” to khiến phụ nữ dễ dàng bị kích thích hơn

Trong chuyện phòng the, phụ nữ thường bị lấn át nhiều ở trực quan hơn, và có một minh chứng rằng  phái nữ khi nhìn thấy một chàng trai không mặc quần áo với “cậu nhỏ” khủng sẽ bị kích thích hơn.

Tuy nhiên, điều này không nói lên được rằng phụ nữ chỉ quan tâm đến kích thước của “cậu nhỏ” mà không quan tâm đến nhân cách hay cách cư xử của các quý ông, vì với họ, “cậu nhỏ” to chỉ là một điểm cộng trong chuyện phòng the.

“Cậu nhỏ” ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của phái đẹp

Theo một cuộc khảo sát khác đã đưa ra rằng đa số các phụ nữ trong lần gặp đầu tiên họ sẽ nhìn vào vẻ bề ngoài của các quý ông, sau đó họ hầu như đều lướt nhìn từ 1 đến 3 giây về phía “cậu nhỏ” và đây được xem là phản ứng tự nhiên của bất kì người phụ nữ nào.

Và cuộc khảo sát này đã chứng minh rằng đây hoàn toàn là phản ứng rất khó bỏ đối với chị em nhưng họ luôn cố gắng kiềm nén và không để quá lộ liễu. Ngoài ra, vấn đề kích cỡ “cậu nhỏ” luôn là những chủ đề chính và nóng bỏng trong các cuộc trò chuyện của chị em phụ nữ.

Vấn đề kích cỡ cậu nhỏ luôn là những chủ đề chính và nóng bỏng trong các cuộc trò chuyện của chị em phụ nữ
Đa số phụ nữ đều quan tâm tới kích thước "cậu nhỏ" và thích những quý ông có của quý lớn

Kích cỡ “cậu nhỏ” có quan trọng trong chuyện phòng the

Đối với phụ nữ thì chuyện kích cỡ “cậu nhỏ” cũng ít nhiều ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ, và khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào sâu bên trong sẽ khiến chị em hưng phấn hơn và mạnh mẽ hơn khi nhập cuộc.

Ngoài ra, đàn ông có “cậu nhỏ” khiêm tốn ít nhiều cũng khiến chị em giảm hưng phấn khi “yêu” do dương vật nhỏ thường bị tuột ra ngoài, khiến “cuộc yêu” bị gián đoạn. Ngược lại, nếu kích cỡ “cậu nhỏ” to sẽ khiến “cuộc yêu” mặn nồng hơn nhưng cũng có thể đi kèm với "tác dụng phụ" là dễ gây đau đớn. 

Tuy nhiên, sức mạnh của đàn ông không phải chỉ được thể hiện qua độ lớn của “vũ khí” mà còn thể hiện qua các kỹ năng “yêu”, tư thế “yêu” và điều quan trọng là tình cảm vợ chồng, sự yêu thương dành cho nhau để giúp bạn đời thăng hoa trong "chuyện ấy". 

Sức mạnh của đàn ông không phải chỉ được thể hiện qua độ lớn của “vũ khí” mà còn thể hiện qua các kỹ năng “yêu”, tư thế “yêu” và điều quan trọng là tình cảm vợ chồng
Sức mạnh của đàn ông còn thể hiện qua các kỹ năng “yêu”, tư thế “yêu” và  tình cảm vợ chồng 

Do đó, cánh đàn ông cũng đừng chủ quan khi mình được sở hữu một thứ “của cải” “khổng lồ” hay mặc cảm tự ti về “gia tài” bé tí tẹo của mình. Tất cả còn là một bí mật mà mở được nó là phụ thuộc vào chính bạn.

Hà Phương (tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kích cỡ có thực sự quan trọng trong chuyện chăn gối?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin