Kích cỡ “cậu bé” ảnh hưởng tới chuyện “yêu”

(VTC News) - Trái với suy nghĩ thông thường rằng chiều dài “cậu bé” ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu, trên thực tế, độ “to ngang” mới giữ vai trò quyết định. “Cậu bé” có đường kính lớn có nhiều lợi thế hơn hẳn trong việc đưa người phụ nữ lên đỉnh.

Đã bao nhiêu lần bạn đọc được từ những cuốn tạp chí rằng kích cỡ không quan trọng và vấn đề cốt lõi nằm ở kĩ thuật? Đúng là chiều dài không ảnh hưởng nhiều tới “chuyện ấy”, bởi “cậu bé” khi cương cứng dài trung bình 13 – 15cm, trong khi “cô bé” lúc bị kích thích cũng chỉ dài khoảng 10 cm. Tuy nhiên, độ rộng của “cậu bé” lại làm nên điều khác biệt. Dưới đây là lý giải từ một nghiên cứu kèm theo một vài bí kíp nhỏ giúp bạn cải thiện đời sống chăn gối từ việc tăng cảm giác về một “cậu bé” to lớn.

Như bạn đã biết, phụ nữ có thể lên đỉnh nhờ âm vật, một trong những điểm G nhạy cảm trên cơ thể khiến phụ nữ và nằm ở phía ngoài của “cô bé”.

Và do đó, với một “cậu bé” “to ngang”, khả năng tạo áp lực lên điểm G này sẽ nhiều hơn. Một số nhà nghiên cứu cho rằng áp lực ưu thế từ “cậu bé” “to ngang” này cũng đã tạo nên một dạng khoái cảm cho phụ nữ.

Tuy vậy, bạn cũng nên sử dụng một số biện pháp đặc biệt để khiến phụ nữ có cảm giác về một “cậu bé” to lớn hơn. Đầu tiên, hãy sử dụng một chút chuyển động tròn khi đưa vào “cô bé” để tạo ra thêm áp lực đối với cô bé. Bạn cũng có thể chọn những tư thế, góc độ nhằm đặt áp lực nhiều hơn lên điểm G đặc biệt này, đừng quên sự trợ giúp của ngón tay.

Trang Le (Theo Askmen)

Tin liên quan

» Để có thể "lên đỉnh" nhiều lần
» Thâm nhập như thế nào để đưa cô ấy lên đỉnh?
» Nam giới cảm thấy gì khi “lên đỉnh”?
» Có nên lấy người không thể đưa mình “lên đỉnh”?
» Dành 21 phút âu yếm để dễ lên đỉnh
» Gầy đi vì không được “lên đỉnh”

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN