• Zalo

Lộ kịch bản tập cuối Người phán xử: Phan Quân bắn chết Lê Thành

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 16/06/2017 11:32:00 +07:00

Kịch bản tập cuối cùng của Người phán xử vừa bị rò rỉ trên mạng, theo đó, Phan Quân trúng mưu của Trần Tú, tự tay giết chết Lê Thành.

Video: Trích đoạn phim "Người phán xử"

 

Kịch bản tập cuối cùng của phim Người phán xử vừa bị rò rỉ trên mạng. Theo đó, Trần Tú đặt thuốc nổ, làm cho biệt thự Phan Thị tan hoang. Tuy nhiên, Phan Quân lại tưởng rằng người thực hiện hành động này chính là Lê Thành và chĩa súng về phía anh.

Ông hét lên: "Quả bom đó không phải mày chuẩn bị cho Thế "Chột" à...Tại sao mày lại làm chuyện này". Theo ông trùm, Lê Thành không phải là con ruột của ông.

Hinh anh Ong trum Phan Quan 'Nguoi phan xu': Cong Ly chang co thu vui gi ngoai uong ruou

Theo kịch bản mới bị rò rỉ, Phan Quân tự tay giết chết Lê Thành - một trong hai người con trai của ông.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, cộng thêm thái độ giận dữ của cha, Lê Thành hoảng hốt. Anh cho tay vào túi. Ngay lúc đó, hai tiếng súng vang lên, Lê Thành gục xuống, người bê bết máu.

Sau khi bắn, Phan Quân mới bàng hoàng phát hiện ra, Lê Thành chính là con trai ruột của mình. Anh cho tay vào túi để lấy tờ xét nghiệm ADN đưa cho ông nhưng ông lại tưởng là anh thò tay móc súng. Ông trùm đau đớn ôm con khóc. Trần Tú nở nụ cười mãn nguyện vì đã lừa được ông trùm giết chính con đẻ của mình.

Sau khi thông tin trên bị rò rỉ trên mạng, nhiều khán giả thực sự tin rằng, đây là kết thúc của phim Người phán xử bởi theo kịch bản gốc của Israel, nhân vật ông trùm vì trúng kế của kẻ thù mà giết chết người con trai ngoài giá thú.

1905993811363831797988493033972648213356474n1497335944075

Trang kịch bản được cho là tập cuối của phim "Người phán xử" bị rò rỉ trên mạng.

Liên lạc với diễn viên Hồng Đăng, người thủ vai Lê Thành trong phim Người phán xử, anh cho hay vì đang bận đóng phim nên anh chưa thể đưa ra lời bình luận về thông tin trên.

NSND Hoàng Dũng - người vào vai ông trùm Phan Quân chia sẻ vì mỗi diễn viên đều ký hợp đồng bảo mật thông tin với nhà Đài nên ông không thể tiết lộ được kết thúc cuối cùng của phim Người phán xử.

Ông cho biết thêm, mới đây các diễn viên trong đoàn làm phim vừa phải quay bổ sung thêm rất nhiều cảnh, vì thế, cái kết của Người phán xử vẫn còn là một ẩn số.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều