Kịch bản Táo quân thay đổi vào phút 90

Nghệ sỹ Vân Dung cho biết kịch bản Táo quân có thể thay đổi vào phút 90.

Nghệ sỹ Vân Dung tiết lộ khác với những năm trước, các nghệ sỹ hài tập Táo Quân 2014 được trang bị một chiếc giường và 1 cái chăn để có thể nghỉ ngơi trong những đêm thức khuya tập luyện.

Ngoài ra, lương thực, hoa quả để tẩm bổ, tiếp thêm sinh lực cho cánh nghệ sỹ cũng được bộ phận hậu cần lo chu đáo. 'Đến thời điểm này tôi vẫn chưa được biết mình sẽ đảm nhiệm vai Táo nào. Những ngày vừa qua anh em nghệ sỹ chúng tôi tập cùng với nhau màn chào thôi', Vân Dung nói.

Cũng theo Vân Dung, phần kịch bản cho các Táo không chỉ năm nay được 'bảo mật' mà ngay cả như năm ngoái cũng được thay đổi vào phút thứ 90.

Chị nói: 'Năm ngoái màn nhét tiền vào miệng là anh Đỗ Thanh Hải nói nhỏ vào tai tôi chỉ ít phút trước khi ra diễn quay hình đấy chứ'.

Hình ảnh Vân Dung, Quang Thắng tập Táo quân 

Hình ảnh Vân Dung, Quang Thắng tập Táo quân 

Nghệ sỹ Vân Dung cho biết dù dành nhiều tâm huyết, sức lực cho các vai Táo nhưng vì xấu hổ mà nhiều năm nay chị thích ngồi một mình trong phòng xem lại cách diễn của mình chứ không có thói quen xem cùng gia đình như trước đây.

'Mỗi lần phát Táo quân phát đêm giao thừa, nếu xem cùng gia đình tôi cứ mải quan sát xem bố mình có biểu cảm gì không.

Nếu năm nào ông trầm ngâm ngồi xem rồi kết thúc gật gù nói 'được' thì năm đó tôi biết kịch bản và diễn viên đều ổn. Còn năm nào ông lặng lẽ không nói gì tức là chưa xuất sắc. Bố là khán giả khó tính nhất của tôi'.

Vân Dung - Xuân Bắc: Hai nghệ sỹ sẽ tham gia đóng Táo quân 

Vân Dung - Xuân Bắc: Hai nghệ sỹ sẽ tham gia đóng Táo quân 

Mấy năm trở lại đây các buổi ghi hình Táo quân đều được thực hiện tại sân khấu Cung Văn hóa Việt Xô. Với chương trình năm nay, cách đây vài tuần có thông tin cho rằng bên cạnh việc không phát hành DVD, buổi ghi hình sẽ diễn ra tại trường quay của Đài THVN.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, buổi ghi hình Táo quân 2014 đang được ê kíp thực hiện cân nhắc giữa hai phương án. Một là quay tại trường quay mới của Đài THVN, hai là hai ngày giữa tháng 1/2014 tại Cung Văn hóa Việt Xô Hà Nội.

Không chỉ xuất hiện trong chương trình đặc biệt Táo quân 2014 ghi hình phát sóng đêm giao thừa, dịp Tết năm nay, nghệ sỹ Vân Dung còn tham gia tiểu phẩm 'Bao Chảnh - Vua gỡ án' diễn cùng nghệ sỹ Chí Trung trong đĩa hài xuân đặc biệt của nhà sản xuất Tứ Vân.
Vân Dung - Chí Trung - Chiến Thắng trong buổi ghi hình tiểu phẩm 'Bao Chảnh - Vua gỡ án'

Vân Dung - Chí Trung - Chiến Thắng trong buổi ghi hình tiểu phẩm 'Bao Chảnh - Vua gỡ án'

Dù vóc dáng 'mình hạc xương mai' nhưng Vân Dung lần đầu tiên sẽ phô diễn những thế võ có một không hai.

Nữ nghệ sỹ thổ lộ từng có 6 năm theo học võ thuật (khi lên 10 tuổi) nên việc thể hiện những thế võ trong tiểu phẩm không phải là điều gì đó quá khó với chị.


Liên quan đến Tết, nghệ sỹ Vân Dung bảo nếu năm nay Táo quân 'tưng bừng' thì gia đình chị sẽ cùng nhau đón Tết tại miền Nam.

Còn không sẽ ở lại Hà Nội đón Tết. Giống như nhiều phụ nữ khác, mỗi dịp Tết đến Vân Dung thường vào bếp để nấu những món ăn cho chồng và con. Món tủ của chị dịp Tết chính là cá kho.

Danh hài Vân Dung 

Danh hài Vân Dung 

Nữ nghệ sỹ cũng không giấu giếm mong mỏi có thêm một bé gái để vui cửa vui nhà. Vân Dung bày tỏ: 'Con trai tôi năm nay 13 tuổi rồi. Nếu có thêm em chắc cu cậu sẽ rất thích vì có người trò chuyện, hàn huyên mỗi khi mẹ vắng nhà đi diễn'.

Theo Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN