Kiatisak dành tâm huyết cho HAGL, chưa tính chuyện trở lại tuyển Thái Lan

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 24/11/2020 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Kiatisak khẳng định, việc trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan là tương lai, còn hiện tại ông muốn thành công với HAGL.

Kiatisak nhận lời tới dẫn dắt HAGL trong sự ngỡ ngàng của báo giới Thái Lan. "Zico Thái" chọn trở lại với băng ghế huấn luyện sau thời gian hơn 2 năm không dẫn dắt đội bóng nào.

Việc Kiatisak nhận lời bầu Đức sang Việt Nam cũng khiến cho những người hâm mộ ông, luôn mong một ngày ông trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan phải tiếp tục chờ đợi.

Trả lời phỏng vấn độc quyền kênh truyền hình Thai Rath, trước câu hỏi về việc trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan, Kiatisak nói: "Trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan là chuyện tương lai. Còn hiện tại tôi sẽ dành tâm huyết cho HAGL, tôi muốn thành công cùng đội này".

Kiatisak dành tâm huyết cho HAGL, chưa tính chuyện trở lại tuyển Thái Lan - 1

Kiatisak sẽ dồn toàn tâm để giúp HAGL vô địch V-League.

Theo kế hoạch, Kiatisak sẽ sang Việt Nam vào ngày 17/12. Huyền thoại bóng đá Thái Lan sẽ cách ly tại Cần Thơ 14 ngày.

Để có mặt ở Việt Nam, Kiatisak phải bay vòng qua Hong Kong (Trung Quốc) trước khi đặt chân đến Cần Thơ. Lý do là hiện chưa có chuyến bay trực tiếp từ Bangkok đến TP.HCM. "Zico Thái" cũng xác nhận, anh cần 2-3 tuần nữa mới lên đường.

Nhiều khả năng Kiatisak sẽ mang theo một trợ lý người Thái Lan. Báo giới xứ chùa Vàng tiết lộ, đó là Abhisit Khai Kaew, cựu cầu thủ của Port FC.

Khai Kaew từng là cầu thủ futsal và cùng đội tuyển futsal Thái Lan dự World Cup Futsal 2000 tại Guatemala. Anh cũng từng là thành viên đội tuyển bóng đá bãi biển Thái Lan dự giải vô địch thế giới. Khai Kaew đã có thời gian chơi bóng tại V-League trong màu áo Bình Định.

Theo Zico, Khai có rất nhiều bạn bè ở Việt Nam và cũng có một cơ sở kinh doanh cùng với các cựu cầu thủ từng thi đấu với anh ở Việt Nam. Abhisit Khai Kaew hiện đã có bằng A HLV.

Kiatisak nhận lời dẫn dắt HAGL với bản hơp đồng 3 năm. Cựu số 13 của HAGL nhận mức lương lên tới 600 triệu đồng/tháng.

Thiện Minh
Bình luận
vtc.vn