Kiatisak thắng trận đầu tiên, cầu thủ HAGL cảm ơn bầu Đức
  • Zalo

Kiatisak thắng trận đầu tiên, cầu thủ HAGL cảm ơn bầu Đức

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 22/01/2021 20:04:22 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Trần Minh Vương cảm ơn bầu Đức sau trận thắng đầu tiên của HAGL ở mùa giải V-League 2021.

Minh Vương là cầu thủ ghi bàn đầu tiên cho Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) ở V-League 2021. Tiền vệ mang áo số 8 gỡ hòa trước khi Văn Toàn ấn định chiến thắng 2-1 cho đội bóng phố núi trong trận gặp Sông Lam Nghệ An (SLNA) trên sân Pleiku tối 22/1.

"Thực sự em rất vui. Đồng đội và cá nhân em chơi một trận đấu cố gắng. Chúng em rất áp lực nhưng đã cởi bỏ được. Mục tiêu là chiến thắng để làm bàn đạp cho những trận tiếp theo, lấy niềm tin nơi người hâm mộ.

Đây là chiến thắng giúp đội bóng có thêm động lực và tinh thần, cảm ơn bầu Đức mang HLV về giúp thay đổi lối chơi và tinh thần chơi bóng. Cảm ơn bầu Đức và HLV Kiatisak", Minh Vương nói sau trận đấu.

Kiatisak thắng trận đầu tiên, cầu thủ HAGL cảm ơn bầu Đức - 1

Minh Vương ghi bàn đầu tiên cho HAGL trong mùa giải.

Chiến thắng trước SLNA giúp HAGL có những điểm số đầu tiên trong mùa giải 2021. Kết quả này cũng giúp đội bóng phố núi giải tỏa được nhiều áp lực sau trận thua ở vòng đấu mở màn.

Tiền đạo Văn Toàn, người ấn định tỉ số 2-1 cũng không giấu được cảm xúc vui mừng với chiến thắng đầu tay dưới thời HLV Kiatisak. 

"Em rất vui vì đã ghi được bàn thắng. HAGL chịu nhiều áp lực sau trận thua ở vòng trước. Toàn đội đã cố gắng và rất vui. Đây là trận đầu tiên thôi. HAGL sẽ cố gắng hoà nhập nhanh với HLV mới. Bọn em sẽ cố gắng từng trận", Văn Toàn chia sẻ.

Ở vòng tiếp theo, HAGL sẽ gặp Bình Định trên sân nhà. 

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kiatisak thắng trận đầu tiên, cầu thủ HAGL cảm ơn bầu Đức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin