Kiatisak: Nhiều đội bóng Thái Lan muốn chiêu mộ Tuấn Anh

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 22/11/2020 22:14:59 +07:00
(VTC News) -

Kiatisak đánh giá cao chất lượng cầu thủ HAGL, trong đó Tuấn Anh là cầu thủ được nhiều CLB Thái Lan nhắm tới.

Chia tay bóng đá Việt Nam gần một thập kỷ nhưng Kiatisak Senamuang vẫn theo dõi tin tức về Hoàng Anh Gia Lai. Bên cạnh đó, cựu danh thủ này cũng biết tới nhiều cầu thủ của đội bóng phố núi như Xuân Trường, Tuấn Anh khi đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan do ông dẫn dắt.

"Tôi biết nhiều cầu thủ HAGL. Tôi biết Văn Toàn Công Phượng Tuấn Anh Xuân Trường. HAGL có đủ cầu thủ chất lượng", HLV Kiatisak chia sẻ

"Tôi thích Văn Toàn. Cậu ấy nhanh, sút tốt, nếu tôi dạy thì còn tốt hơn nữa. Xuân Trường nữa Xuân Trường đã tiền vệ tấn công, thủ đều mạnh. Tuấn Anh có nhiều CLB Thái Lan muốn từ hai, ba năm rồi. HAGL có nhiều cầu thủ tốt, tôi không muốn nói riêng ai cả".

Kiatisak: Nhiều đội bóng Thái Lan muốn chiêu mộ Tuấn Anh - 1

Kiatisak muốn HAGL đá hay, đá đẹp và được dự AFC Champions League.

Nhận lời bầu Đức trở lại dẫn dắt HAGL, "Zico Thái" cho biết ông muốn đưa đội bóng phố núi dự AFC Champions League. Thậm chí, Kiatisak tin rằng nếu các cầu thủ hiểu được triết lý của ông, HAGL có cơ hội vô địch V-League.

"Cầu thủ HAGL có nhiều người kỹ thuật tốt, trẻ, khỏe, nhanh. Nếu anh em đá hết sức Zico nghĩ HAGL vô địch được", cựu danh thủ người Thái Lan nói.

Triết lý bóng đá của Kiatisak cũng được vị HLV này tiết lộ trong buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên sau khi xác nhận trở thành HLV trưởng HAGL. Ông sẽ mang đến phong cách giống như đội tuyển Thái Lan giai đoạn 2013-2017, đề cao đá hay, đá đẹp để làm người hâm mộ mãn nhãn.

"Tôi muốn đá nhanh, đá hết sức. Tôi muốn biến HAGL theo phong cách Kiatisak để khán giả theo dõi HAGL", Kiatisak cho biết.

"Triết lý của tôi là cầu thủ châu Á không có thể hình to lớn nên phải chơi nhỏ nhanh, nhưng công thủ vẫn phải cân bằng. Khi đến HAGL tôi muốn HAGL theo phong cách này. Tôi muốn mang đến cho người hâm mộ những trận đấu hay.

Tôi muốn trong một tháng sẽ cố gắng tập luyện vị trí, chiến thuật để HAGL đá hay. Đá đẹp không đá xấu, thắng thua không sao. Phải đá vì khán giả trước. Đá bậy, đá xấu thì dù thắng khán giả cũng không thích".

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn