Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ki-ốt chăn ga gối đệm bị thiêu rụi trong ngày cuối năm

Thời sự Thứ Sáu, 01/02/2019 16:16:00 +07:00

Vụ hỏa hoạn ở chợ lớn nhất Thái Nguyên khiến một ki-ốt bán chăn ga gối đệm bị thiêu rụi, hai cửa hàng bên cạnh bị ảnh hưởng do cháy lan.

Video: Chợ lớn nhất Thái Nguyên bốc cháy ngùn ngụt ngày cận Tết

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 6h ngày 1/2, tại chợ Thái (phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên, một ki-ốt rộng khoảng 15m2 bán đồ chăn ga, gối đệm ở tầng 2 của chợ bốc cháy dữ dội và lan nhanh, cột khói đen cao hàng chục mét bao trùm toàn bộ khu chợ.

Ngay khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân cùng bảo vệ chợ dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa nhưng bất thành. Lúc này, nhiều tiểu thương nhanh chóng tìm cách sơ tán hàng hóa ra bên ngoài để tránh ngọn lửa cháy lan gây thiệt hại.

chay_cho

 Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn trên, lãnh đạo Cảnh sát PCCC Thái Nguyên cho biết, đơn vị này huy động 9 xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Đến 6h45 cùng ngày, ngọn lửa được khống chế và không gây thiệt hại về người, tuy nhiên ki-ốt nơi ngọn lửa bùng phát bị thiêu rụi và 2 cửa hàng bên cạnh bị ảnh hưởng do cháy lan.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin