Kì lạ em bé có 4 chân, 4 tay được tôn thờ như thần Hindu

(VTC News) - Một bé trai 4 chân 4 tay sinh ra ở Ấn Độ khiến người dân địa phương phải hoảng sợ vì hình hài kì dị song nhiều người tin rằng em chính là hóa thân của thần linh.

Hàng ngàn tín đồ Hindu giáo đổ xô đến bệnh viện để được tận mặt chiêm ngưỡng hình hài khác biệt của cậu bé, thậm chí nhiều người còn gào khóc rất lớn.
            Bé sơ sinh ở Ấn Độ có 4 tay, 4 chân được xem như hiện thân của thần Hindu 

Bé sơ sinh ở Ấn Độ có 4 tay, 4 chân được xem như hiện thân của thần Hindu 

Phần chi thừa của cậu bé này thực chất là chân tay người anh em sinh đôi dính liền, nhưng không có đầu và sống bám vào cơ thể cậu.

Anh Kuntalesh Pandey, một tín đồ Hindu giáo phải đi tận 115km từ Hazaribagh để có cơ hội ngắm nhìn cậu bé, chia sẻ:” Tôi được một người bạn gửi cho xem bức ảnh của cậu bé này. Ban đầu tôi nghĩ nó đã qua chỉnh sửa, nhưng sau khi anh ta khẳng định bức ảnh là thật 100%, tôi đã ngay lập tức chạy đến đây.”

Một người họ hàng của cậu bé cho biết:” Khi nó mới chào đời, chúng tôi không thể nào tin vào mắt mình. Các ‎y tá nói rằng thằng bé bị biến dạng nhưng tôi có thể nhận ra rằng đây chính là dấu hiệu của thần linh.”

Video: Kỳ lạ bé 4 tay 4 chân được xem như vị thánh ở Ấn Độ
quocte/2014/11/20/Ly-k-b-sinh-ra-vi-4-tay-4-chn-c-xem-nh-v-thnh-1416500598.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Đây không phải trường hợp đầu tiên ở Ấn Độ có em bé sinh ra với nhiều tay chân hơn bình thường. Hồi tháng 11, ở Baruipar, Ấn Độ cũng có một bé trai khác được sinh ra với 4 tay và 4 chân.

Hương Liên (Theo Dailystar)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa