Khuyến mãi lớn danh cho khách hàng nhận tiền Western Union tại SeABank

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union tại SeABank sẽ được nhận ngay Mã số nhận tiền trên Phiếu nhận tiền. Mỗi mã số sẽ được sử dụng như một Mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng của SeABank. Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội nhận được 04 giải Nhất - mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng và 40 giải Nhì - mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 60.000.000 đồng.

Khuyen mai lon danh cho khach hang nhan tien Western Union tai SeABank hinh anh 1

 

Ngoài ra, từ nay đến ngày 31/12/2016, khách hàng đến giao dịch nhận tiền kiều hối tại SeABank còn có cơ hội được nhận thêm 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán khi sử dụng thêm 01 sản phẩm/dịch vụ khác như tiết kiệm, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng Visa/MasterCard,… Khuyến mại dành cho những khách hàng chưa có mã khách hàng tại SeABank.

Dịch vụ Western Union tại SeABank mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân và đối tác.  Khách hàng có nhận kiều hối tại hơn 200 điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc cũng như chuyển tiền ra nước ngoài thành công trong vòng 15 phút mà hoàn toàn không mất phí người nhận.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Thông tin về SeABank:

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.500 CBNV trên toàn quốc. SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng ba. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

- “Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).

- “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).

- “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng năm 2016” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

- “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh).

- “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2015” của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam

- “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015” của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương Việt Nam.

- “Nhà cung cấp chất lượng 2015 - hạng Kim Cương” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức).

- "Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015" của Bộ Công thương.

- "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội 2015" của Trung tâm văn hóa doanh nhân VN - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

- "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015" của Thời báo Kinh tế Việt Nam

- “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM).

- “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Brands Magazine (GBM).

- “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014“ của Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh).

- “Đỉnh cao chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế” của Business Initiative Directions (Tây Ban Nha) trao tặng 4 năm liên tiếp (2010 - 2014).

- “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” của The Banker (thuộc Financial Time Group).

Bình luận