• Zalo

Khuyến mại khi mua máy pha cà phê Delonghi

Kinh tế Thứ Sáu, 18/01/2013 02:43:00 +07:00

(VTC News) - Delonghi Vietnam là nhà phân phối các loại máy pha cà phê phong cách chất lượng của Ý.

(VTC News) - Delonghi Vietnam là nhà phân phối các loại máy pha cà phê phong cách chất lượng của Ý. Delonghi Vietnam cung cấp và hỗ trợ dòng sản phẩm máy pha cà phê DeLonghi và LaCimbali.

Bên cạnh đó, Delonghi đầu tư mạnh trong việc đào tạo Barista, rang và đóng gói cà phê chất lượng và các mối quan hệ khách hàng, nhà cung cấp để đạt được mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu thị trường Việt Nam.

 
Cam kết:

Delonghi Vietnam trân trọng giá trị quan hệ đối tác lâu dài với thái độ "khách hàng là sự sống". Để đạt được điều này Delonghi Vietnam cam kết xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng của thiết bị, cà phê và dịch vụ hỗ trợ.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ dòng sản phẩm máy cà phê thương hiệu hàng đầu thế giới  DeLonghi và LaCimbali.

Cà phê của chúng tôi sẽ được lựa chọn từ loại hạt Arabica tốt nhất từ Trung Mỹ, châu Phi và những hạt cà phê Robusta từ châu Á.

Để đảm bảo khách hàng nhận được trải nghiệm cà phê hoàn hảo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới được kiểm tra chất lượng đảm bảo được thực hiện khâu trước và sau khi rang và trong suốt quá trình đóng gói. Qui trình chất lượng này được kiểm soát bởi một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Úc.

Khi cà phê nguyên chất được nhập khẩu vào Việt Nam luôn luôn được lưu trữ ở nhiệt độ 22 độ C để đảm bảo hương vị và chất lượng cà phê luôn luôn giữ ở mức cao nhất.

Để đảm bảo chất lượng tối ưu, cà phê được đóng gói trong một túi với van một chiều giúp cho cà phê không bị ô nhiễm và luôn tươi mới, đảm bảo hương vị luôn luôn là hoàn hảo.

Mục tiêu của chúng tôi:

Phân phối: Để trở thành đại lý phân phối tại Việt Nam các dòng máy cà phê từ LaCimbali và DeLonghi. Để thiết lập một mạng lưới các nhà phân phối và đại lý với các nguyên tắc làm việc và đạo đức tương tự như những đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các thiết bị pha cà phê và cà phê sạch cho các khách hàng .

Để cung cấp và hỗ trợ họ với các công cụ cần thiết và đào tạo để đạt được thành công như là một phần của  Delonghi Vietnam.

Sản xuất: Để bắt đầu một ngày với một tách cà phê Espresso là một khởi đầu hoàn hảo.  Delonghi Vietnam  mong muốn đưa tất cả các khách hàng ly cà phê thơm ngon nhất.

Để làm được điều này,  Delonghi Vietnam  sẽ thiết lập một nhà máy rang ở Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và ở một mức giá cạnh tranh.

Để đảm bảo sự đồng nhất và chất lượng của sự pha trộn cà phê liên tục được nâng cao với nguồn nguyên liêu có sẵn từ những loại hạt tốt chất lượng cao nhất và qui trình chế biến tốt nhất.

Giải pháp & Dịch vụ: cung cấp các giải pháp cà phê cho các nhà hàng, khu du lịch và khách sạn 4 , 5 sao với cam kết chất lượng dịch vụ.

Cung cấp các tùy chọn cho thỏa ước mức độ dịch vụ (SLA) bao gồm cả hỗ trợ chủ động và phản ứng cho tất cả các thiết bị đảm bảo rằng khách hàng đang nhận được lợi ích từ sự đầu tư của họ.

 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

DELONGHI VIETNAM - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG MÁY PHA CÀ PHÊ DELONGHI – CÀ PHÊ VÀ DỊCH VỤ CÀ PHÊ

Địa chỉ: 2B Trường Sơn - Phường 2- Quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  08.3848 6771        Fax: 08.3848 6771

Website:    www.delonghi.com.vn hoặc http://chodientu.vn/delonghi

Email:          vn@delonghi.com.vn

Hotline:        0988.999.757

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin