Khuyến mãi giảm giá 20% cho mùa hè thêm năng động

(VTC News) - Chào đón mùa hè 2012, từ ngày 25/05/2012 đến hết ngày 30/6/2012, Việt Bắc Telecom thực hiện chương trình giảm giá cho tất cả các khách hàng khi lắp đặt Camera quan sát.
Vietbactelecom là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, tất cả các khách hàng khi lắp đặt Camera quan sát của Việt Bắc Telecom sẽ được giảm 20% trên giá hệ thống. Đây được coi như là một giải pháp nhằm kích cầu mua sắm trong thời kỳ suy thoái kinh tế như hiện nay.
Từ ngày 25/5 – 30/06/2-12, Vietbactelecom giám giá 20% khi lắp Camera quan sát  

Từ ngày 25/5 – 30/06/2-12, Vietbactelecom giám giá 20% khi lắp Camera quan sát  

 
Ngày nay, Camera trong môi trường công sở hay trong đời sống gia đình không còn là điều quá xa lạ. Lắp đặt Camera trong gia đình hay doanh nghiệp giúp chúng ta dễ dàng quản lý và kiểm soát những hoạt động nội bộ, đặc biệt Camera có tác dụng đặc biệt trong việc chống trộm hoặc phát hiện ra những hành vi xấu.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm với chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng VietbacTelecom hi vọng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Chi tiết về chương trình khuyến mãi xin vui lòng truy cập http://vietbactelecom.vn |  http://vienthongvietbac.com để biết thêm chi tiết.
D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN