Khuyến mãi dỏm xe điện trên facebook

(VTC News) - Chiều 28/2, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) khẳng định không xác nhận chương trình khuyến mại sản phẩm xe điện bánh to của Công ty cổ phần Harley Việt Nam.

Vừa qua, trên mạng xã hội có đăng tải thông tin về hoạt động khuyến mại đối với sản phẩm xe điện bánh to tại thị trường Việt Nam.

Khuyen mai dom xe dien tren facebook hinh anh 1

 Quảng cáo xe điện của Công ty cổ phần xe điện Harley Việt Nam được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook)

Đồng thời, tại địa chỉ này đăng hình ảnh công văn số 43/XTTM-QLXTTM ngày 22 tháng 02 năm 2017 của Cục Xúc tiến thương mại gửi Công ty cổ phần Harley Việt Nam xác nhận việc đăng ký thực hiện khuyến mại cho công ty này.

Tuy nhiên, Cục Xúc tiến thương mại khẳng định không tiếp nhận hồ sơ từ doanh nghiệp, tổ chức nào có tên Công ty cổ phần Harley Việt Nam, không xác nhận chương trình khuyến mại và không phát hành văn bản như được đăng tại địa chỉ mạng xã hội nêu trên.

Video: Hãi hùng thủ đoạn làm giả thịt bò tinh vi đến chính người bán cũng không phân biệt nổi

“Việc đăng tin như đã nêu có dấu hiệu của hành vi làm giả tài liệu của cơ quan nhà nước, vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật hiện hành”, Cục Xúc tiến thương mại cho biết.

Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Xúc tiến thương mại đã gửi văn bản đề nghị cơ quan chức năng thuộc Bộ Công an và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Bắt 3 cán bộ Tổng cục Thủy sản làm giả công văn, ký khống giấy tờ để trục lợi

Hoàng Hưng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa