Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khuyến mại đến 35 triệu đồng cho Zinger và Triton

(VTC News) – Với mục tiêu kích cầu, Vinastar đưa ra nhiều hỗ trợ đặc biệt trị giá tới 35 triệu đồng cho 3 mẫu xe chủ đạo là Grandis, Zinger và Triton từ nay đến giữa tháng 9.

 

Theo đó, trong chương trình khuyến mãi có tên “Hành trình Hè cùng Mitsubishi” từ 15/07 đến 15/09/2010, khách hàng mua các mẫu xe trên sẽ được tặng các chuyến du lịch trị giá từ 10 đến 20 triệu đồng, hoặc khoản tiền hỗ trợ phí trước bạ trị giá 10 triệu đồng cùng bộ phụ kiện thể thao.

 

  Triton GLX được khuyến mại nhiều nhất với 3 hỗ trợ trị giá hơn 35 triệu đồng. 

Triton GLX được khuyến mại nhiều nhất với 3 hỗ trợ trị giá hơn 35 triệu đồng. 


Được khuyến mại nhiều nhất là phiên bản Triton GLX với chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng, 10 triệu tiền hỗ trợ phí trước bạ và gói phụ kiện trị giá 15,2 triệu đồng. Bộ phụ kiện hiệu cho xe Zinger GLS AT gồm có

DVD 2DIN Panasonic, gương chiếu hậu gắn ở dè xe, ôp nắp thùng nhiên liệu, ôp che cửa xe, nẹp thân xe và bậc lên xuống bên hông.

 

Bộ phụ kiện chính hiệu cho xe Triton GLX bao gồm ôp đèn đuôi xe, ôp tay nắm cửa, nẹp trang trí cạnh cửa, ôp gương chiếu hậu với đèn LED, bộ lót thùng xe, mạc hiệu 2.5 GLX, ôp che cửa xe và phim che nắng kính chắn gió.

Sau Toyota Việt Nam và Euro Auto, Vinastar là liên doanh thứ 3 tặng các chuyến du lịch cho khách hàng với mục tiêu kích cầu trong mùa hè này. Những tháng hè thường được coi là giai đoạn thấp điểm, ế ẩm trong năm nên hầu hết các hãng xe đều có động thái giảm giá, khuyến mại để kích cầu.

 

Chi tiết nội dung khuyến mại:

 

    Grandis    20 triệu đồng          

Grandis 20 triệu đồng    

 


Khánh Hòa

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN