Khuyến mại 'Cào nhiều Trúng lớn' của MobiFone

(VTC News) – MobiFone chính thức giới thiệu một chương trình khuyến mại lớn mang tên “Cào nhiều Trúng lớn” với tổng giải thưởng lên tới hơn 71 tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone nạp thẻ cào in theo mẫu riêng trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 15/01/2015.
        

 

Giải thưởng của toàn bộ chương trình bao gồm:

-    35 giải nhất là điện thoại  Samsung Galaxy Note 4;

-    350 giải nhì là điện thoại M9001;

-    350.000 giải ba với giá trị 100.000đ được cộng vào tải khoản sử dụng dịch vụ nội mạng MobiFone;

-    3.500.000 giải  khuyến khích trị giá 10.000đ được cộng vào tài khoản sử dụng dịch vụ nội mạng MobiFone.
Tổng giá trị của tất cả các giải thưởng lên tới hơn 71 tỉ đồng
        

 

MobiFone ban hành loạt thẻ cào riêng để áp dụng cho chương trình khuyến mại này. Thông tin về Giải thưởng sẽ được in ngay trên mỗi thẻ cào. Ví dụ: “Samsung Galaxy Note4”; “DT M9001”; “100.000Đ”; “10.000D” hoặc “CHUC QUY KHACH MAY MAN”. Quý khách hàng mua thẻ, cào phần tráng bạc sẽ biết được ngay giải thưởng sẽ trúng.

Những khách hàng trúng giải sau khi nạp tiền thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo trúng giải của hệ thống của MobiFone. Giải Nhất và Giải Nhì sẽ được MobiFone trao bằng hiện vật là điện thoại Samsung Galaxy Note4 và M9001. Các giải Ba và Khuyến khích hệ thống sẽ tự động cộng khuyến mại vào tài khoản và sẽ có tin nhắn thông báo tới khách hàng.

Khách hàng trúng giải Nhất và giải Nhì trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng cần mang các giấy tờ cần thiết tới các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc để được hướng dẫn nhận giải thưởng (Giấy tờ là Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 03 tháng hoặc những giấy tờ có ảnh khác được xác nhận của chính quyền địa phương)

MobiFone sẽ tổ chức lễ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng giải Nhất và Nhì tại các trung tâm khu vực của MobiFone trong thời gian 07 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng. Nếu khách hàng ở xa, không tới dự được, MobiFone sẽ trao thưởng cho khách hàng tại cửa hàng MobiFone gần nhất.

Ông Đinh Việt Hưng – Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone chia sẻ: “MobiFone luôn sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, những chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Thông qua chương trình này, MobiFone muốn dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nhân dịp Noel và năm mới 2015 sắp tới.

Bên cạnh đó, MobiFone đã đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ 3G, chuẩn bị các phương án chống nghẽn để đảm bảo mạng lưới của MobiFone thông suốt trong những dịp cao điểm này”.

Thông tin về chương trình khuyến mại “Cào nhiều Trúng lớn” khách hàng có thể tham khảo tại website https://www.mobifone.com.vn/portal/vn/home/news.jsp?id=4311  hoặc gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 9090.


Hạnh Dung
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN