• Zalo

Khuyên đàn em bỏ chơi bời, thiếu nữ bị rạch nát mặt

Pháp luật Thứ Sáu, 12/07/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Cho rằng Trân xía vào chuyện người khác, Phượng không nói không rằng đi lấy một con dao rồi đâm vào đầu, rạch mặt và cơ thể Trân.

(VTC News) - Cho rằng Trân xía vào chuyện người khác, lại còn dạy đời mình, Phượng không nói không rằng đi lấy một con dao rồi đâm vào đầu, rạch mặt và cơ thể Trân.Chiều 11/7, Công an phường Phù Đổng (TP. Pleiku, Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cố ý gây thương tích. Đơn vị đã triệu tập gia đình người bị hại, gia đình nghi can và nhân chứng để tiến hành làm rõ vụ án.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 8/7, Lê Thị Huyền Trân (SN 1995, trú phường Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai) đến nhà bà Lê Thị Phương (đường Bà Triệu, phường Phù Đổng) chơi.

Tại đây, bà Phương có tỉ tê với Trân chuyện con gái mình là Đồng Thị Kim Phượng (sinh năm 1997) hay bị một người bạn cùng tuổi tên là Hồng (trú cùng phường) rủ rê chơi bời, hay đến những chỗ không lành mạnh, bà sợ rằng Phượng sẽ hư hỏng.

can ngăn, dao, đâm, cãi nhau, bạn xấu
Các vết thương trên cơ thể Trân 

Bà Phương đã nhờ Trân gọi điện thoại cho Hồng yêu cầu Hồng hãy buông tha cho Phượng. Trân đã làm theo lời bà Phương, Trân và Hồng đã cãi nhau trên điện thoại. Hồng đã hẹn gặp Trân và bà Phương để nói chuyện cho ra nhẽ.

Sau đó, bà Phương, Trân cùng đến nơi Phượng đang làm là một quán cà phê nằm trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Phù Đổng). Lúc này Hồng, Phượng và mẹ Hồng cũng ở đó.

Sau một hồi nói chuyện, ai cũng bênh con nên bà Phương và mẹ của Hồng xảy ra cãi vã. Vì Trân bênh bà Phương ra mặt nên bị mẹ con Hồng xông vào đánh.

Cho rằng Trân nhiều chuyện, tự nhiên xía vào chuyện nhà người khác, lại còn dạy đời mình, Phượng đã không nói không rằng, chạy vào trong phòng pha chế của quán cà phê lấy một con dao rồi xông vào đâm vào đầu, rạch mặt và cơ thể Trân.

Một người quen của Trân thấy vậy vào can ngăn song đang cơn điên tiết, Phượng đã cầm dao rượt theo đòi đâm luôn người này, gây mất an ninh trật tự.

Trân được đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu với vết rạch được khâu 7 mũi trên mặt và một số vết thương trên đầu và tay.Ánh Ngân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều