Khương Ngọc quyến rũ chinh phục gái đẹp

(VTC News) - Khương Ngọc đã không gặp bất kỳ khó khăn gì khi thể hiện hình ảnh một Emmuel vô cùng quyến rũ và luôn muốn chinh phục các cô gái đẹp xung quanh mình.

Đến với show 6 của Gương mặt thân quen, Khương Ngọc sẽ phải hóa thân thành danh ca Emmanuel với ca khúc Corazon de melao. Đây được xem là bài hát khá phù hợp với tính cách của chàng 'học sinh cá biệt' trong chương trình.

Trái ngược với phần luyện tập về bài hát, Khương Ngọc tỏ ra khá tự tin về phần hóa trang vì anh cho rằng giữa anh và phiên bản gốc có nhiều nét tương đồng. Đó là hình ảnh một người đàn ông rất đa tình, phong trần với một chiếc áo sơ mi hở ngực và chiếc nón kết rất phong cách.

Điểm duy nhất ở Emmuel mà Khương Ngọc không muốn làm giống chính là phần lông ngực đặc trưng của người phương Tây. Anh cười vui vẻ tự dự đoán: 

'Khương Ngọc không chịu được nhột nên không thể gắn lông giả trên người khi biểu diễn. Và mình dự đoán được có thể đến 99% người sẽ phát hiện ra điều khác biệt này chính là giám khảo Hoài Linh, anh ấy là chuyên gia soi mà'.

Ngoài ra, nam diễn viên có vẻ ngoài ngầu ngầu này còn khiến cho những vũ công minh họa được nhiều phen hú hồn khi phải tung hứng cùng với màn chọc ghẹo của anh ngay trên sân khấu.

Với ánh mắt và nụ cười 'khá là nguy hiểm', Khương Ngọc đã không gặp bất kỳ khó khăn gì khi thể hiện hình ảnh một Emmuel vô cùng quyến rũ và luôn muốn chinh phục các cô gái đẹp xung quanh mình.

Thậm chí, anh còn thêm vào một chút khác lạ so với phiên bản gốc vẫn như mọi khi. Tiết mục của Khương Ngọc được dự đoán sẽ mang đến nhiều tiếng cười cũng như những giây phút sôi động cho các khán giả yêu thích thể loại nhạc Latinh.
Show 7 của Gương mặt thân quen 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày 30/05/2015 trên VTV3.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN