Khương Ngọc bất ngờ 'giở mặt' khiến Việt Hương lúng túng

(VTC News) - Khương Ngọc bất ngờ "giở mặt" khiến Việt Hương vô cùng lúng túng trong tập 2 Ơn giời cậu đây rồi.


Tập 2 Ơn giời cậu đây rồi
với dàn trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Bên cạnh đó, những nhân vật được chờ đợi nhất, khách mời của tập này gồm có: Ca sỹ Kha Ly, ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ Thiên Vương và diễn viên Khương Ngọc.

Việt Hương với vai trò trưởng phòng hóa thân thành một người đàn bà tâm thần bị nhốt ở dưới tầng hầm. Theo đường dây tình huống mà “Bà Sáu Bảnh” đang muốn dẫn dắt thì Khương Ngọc đáng lý ra phải vào vai bác sỹ khoa thần kinh. Thế nhưng, nam diễn viên đã bất ngờ bẻ tình tiết và nhập vai bệnh nhân tâm thần để đối phó với Việt Hương.

Hoài Linh nhận xét: “Như tôi đã dự đoán trước rồi, Khương Ngọc đâu có cần diễn. Cậu ấy bê nguyên tính cách của cậu ấy lên trên này là đã ra rồi. Cái gì chứ nói về điên thì độ điên của Khương Ngọc là vô địch rồi. Em có nhiều cơ hội thể hiện nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Điều đó giúp em trở thành Khương Ngọc như tôi đang thấy.

Vẫn phong cách tưng tửng ngày xưa khi em còn học ở trường sân khấu, cộng với kinh nghiệm nhiều năm đóng phim, anh thấy cách diễn xuất của em vô cùng thú vị.”

Video Khương Ngọc bất ngờ "giở mặt" khiến Việt Hương lúng túng:

Trung Ngạn

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa