Khủng hoảng tiền đạo, Man City ve vãn cả kẻ thù MU

(VTC News) - Để  Balotelli sang AC Milan, Man City chỉ còn 3 tiền đạo là Dzeko, Aguero và Tevez, chính vì thế mà Mancini muốn chiêu mộ thêm một người nữa.


Ngay từ khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa, Roberto Mancini đã không giấu diếm tham vọng mua thêm một chân sút đẳng cấp cỡ Cavani hay Falcao về để cải thiện khâu ghi bàn của Man City. Mặc dù vậy, với 4 tiền đạo khi ấy là Aguero, Tevez, Dzeko và Balotelli, nhà cầm quân người Italia không có đất để chiêu mộ thêm tân binh.

Luis Suarez đang được Man City liên hệ 

Luis Suarez đang được Man City liên hệ 


Tuy nhiên khi cái tên cuối cùng trong danh sách trên ra đi, cơ hội lại mở ra với cựu huấn luyện viên trưởng của Inter. Ngay lập tức, ông đã thúc giục ban lãnh đạo đội bóng khởi động lại một loạt các thương vụ, gần đây nhất là David Villa, và bây giờ là Luis Suarez.

Roberto Mancini thổ lộ: "Với tôi, Suarez là một trong những cầu thủ giỏi nhất tại Anh hiện nay. Tôi thích thái độ tập luyện cũng như cách cậu ấy thể hiện trên sân".

Được biết, nếu phía Liverpool bật đèn xanh, đội bóng thành Manchester sẵn sàng chi 40 triệu bảng cho tiền đạo người Uruguay. Và nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là thương vụ lớn nhất trong lịch sử The Citizens, phá vỡ kỷ lục trước đó do Aguero nắm giữ.

Mặc dù vậy, cũng có một số người cho rằng đây là một hành động "chiến tranh tâm lý" của Mancini trước thềm trận chiến với Liverpool vào ngày mai.


Giả Ngọc
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU