Khủng hoảng lực lượng, Juventus tậu khẩn cấp Luca Toni

(VTC News) - Sau trận thua muối mặt ngày đầu năm mới, Juventus ngay lập tức triển khai khẩn cấp chiến dịch chiêu binh mãi mã của mình.

Thất bại 1-4 trước Parma không chỉ giáng một đòn mạnh vào tham vọng vô địch của Bà đầm già thành Turin mà còn khiến họ đứng trước cơn khủng hoảng lực lượng nặng nề. Chân sút chủ lực Quagliarella gặp chấn thương nặng ngay đầu hiệp 1 và kết quả kiểm tra cho thấy anh sẽ phải ngồi ngoài cho đến hết mùa giải. Như vậy, cùng với Amauri, Iaquinta, toàn bộ các tiền đạo cắm của Juve đã lên đường tới thẳng... bệnh viện. Tình cảnh trớ trêu đó khiến Juve phải nhanh chóng trở lại TTCN mùa đông để nhanh chóng bổ sung lực lượng trước khi vòng 19 diễn ra vào Chủ nhật này.

Toni đã hoàn tất tâm nguyện khoác áo Juventus.

Mục tiêu mà Juve đặt lên hàng đầu là Edin Dzeko, song vì suất ngoài EU duy nhất đã dành cho Milos Krasic, nên buộc lòng Bà đầm già thành Turin phải đứng ngoài nhìn cảnh Manchester City hớt tay trên món hàng nóng bỏng bậc nhất châu Âu. Không thể tìm được thêm phương án nào khả dĩ, Juve đã quyết định đưa về Olimpico chân sút kì cựu Luca Toni. Người hùng World Cup 2006 dù chẳng còn phong độ như những ngày tháng trên đất Đức song vẫn rất có ích cho Juve ở thời điểm hiện tại.

Một điều đặc biệt nữa, Juve sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào để sở hữu Luca Toni. Genoa chấp nhận giải phóng sớm hợp đồng cho Toni và anh sẽ ở lại Olimpico cho tới tháng 6 năm 2012. Ngày mai (9/1), Toni đã có buổi ra mắt CLB mới tại trung tâm huấn luyện Vinovo.

» Milan chính thức "cắt đứt" với Ronaldinho
» Juventus bị nghiền nát dưới chân của "chú kiến"


Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN