Khủng hoảng kinh tế, nhà Becks bán biệt thự triệu đô

Từ chối lời mời bạc triệu từ PSG, David Beckham bán nhà ở Pháp. Nhưng ngôi biệt thự hoành tráng được gọi là “điện Beckingham” (Beckingham Palace) tại Anh của Becks cũng đã được rao bán. Tại sao nhà Becks lại quyết định đưa ngôi nhà gắn nhiều với kỷ niệm của họ ra thị trường bất động sản?

Không tới Paris thi đấu theo lời mời của PSG, nên chẳng ai ngạc nhiên khi Beckham quyết định rao bán ngôi biệt thự sang trọng ở Bargemon, Pháp với giá 2,5 triệu bảng. Riêng Beckingham Palace tại Hertfordshire, Anh, Beckham rao bán với mức giá lên tới 18 triệu bảng.

      Beckham bán nhà ở châu Âu 

Beckham bán nhà ở châu Âu 

Beckingham Palace rộng tới 22 mẫu Anh, bên ngoài căn biệt thự còn có bể bơi, sân tennis, vườn cây. Tư dinh hoành tráng này được Beckham tậu năm 1999 để cưới vợ, đến khi cựu đội trưởng ĐT Anh rời Man Utd sang TBN gia nhập Real Madrid, khối “đại gia” đã dạm hỏi mua điện Beckingham, nhưng Becks đều lắc đầu từ chối. Vì ngôi nhà ấy gắn liền với rất nhiều kỷ niệm của nhà Becks. Hơn nữa, bao nhiêu những kỷ vật bạn bè trao tặng, huy chương, áo đấu… Becks đều cất giữ ở ngôi biệt thự cổ này.
Nhưng nhà Becks đã quyết định không trở lại Anh mà định cư tại Mỹ trong căn biệt thự hoành tráng trên khu đất rộng 1.200m2 có trị giá 14,1 triệu bảng tại Beverly Hills (Mỹ). Vậy họ còn giữ Beckingham Palace làm gì cho tốn chi phí thuê quản gia chăm nom?
Phát ngôn viên của gia đình Beckham xác nhận: “Thực ra Beckham và Victoria đã rao bán Beckingham Palace cùng một số biệt thự khác ở châu Âu từ vài năm trước đây, nhưng do giá cả thị trường bất động sản thời điểm đó đang xuống dốc, họ không muốn mất tiền nên đã giữ lại. Nhưng bây giờ là thời điểm thích hợp để gia đình Beckham bán Beckingham Palace”.
Như vậy, gia đình Beckham đã quyết định sống ở Mỹ nên họ bán Beckingham Palace cùng một căn biệt thự tại Pháp vào thời điểm này vì “được giá”. Tuy nhiên, báo chí Anh còn đồn thổi, cựu đội trưởng Tam sư và Quỷ đỏ muốn giữ lại Beckingham Palace, nhưng bà Becks không chịu vì ngôi nhà hoành tráng trên bị “nguyền rủa” hay “ma ám” gì đó. Cũng chính vì Beckingham Palace có vấn đề về “tâm linh”, nên từ khi rời bỏ căn nhà này năm 2003, nhà Becks không bao giờ ở lại Beckingham Palace quá 2 tuần lễ…

 » CĐV Hải Phòng cổ vũ, đốt pháo sáng ở Lạch Tray
 » Bỏ mặc tin đồn, bồ Ronaldo ra biển thỏa sức vẫy vùng
 » Nhận hối lộ, bốn cựu sao bóng đá Trung Quốc bị bắt giữ
 » Nữ xạ thủ chuyên nghiệp già nhất thế giới
 » Bi kịch ngoại binh: Sang vì bạn, khốn nạn vì đồng hương
 » Người ngựa- Ngựa người
 » Cầu thủ Tây ở Việt Nam và bi kịch bán thân nuôi miệng

» CĐV Hải Phòng cổ vũ, đốt pháo sáng ở Lạch Tray » Bỏ mặc tin đồn, bồ Ronaldo ra biển thỏa sức vẫy vùng » Nhận hối lộ, bốn cựu sao bóng đá Trung Quốc bị bắt giữ » Nữ xạ thủ chuyên nghiệp già nhất thế giới » Bi kịch ngoại binh: Sang vì bạn, khốn nạn vì đồng hương » Người ngựa- Ngựa người » Cầu thủ Tây ở Việt Nam và bi kịch bán thân nuôi miệng

Theo TT24h
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh