• Zalo

Khung cảnh sang trọng bên trong tiệc cưới của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 05/05/2018 17:45:00 +07:00

Không gian bên trong tiệc cưới của cặp đôi được trang trí với tông màu nhã nhặn và sang trọng.

Tối 5/5, tiệc cưới của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia Đức Phạm diễn ra tại một khách sạn hạng sang ở trung tâm TP.HCM. Ngay khi vừa bước vào trong, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với sự sang trọng, đẹp mắt của không gian tiệc cưới.

Sử dụng tông màu trắng chủ đạo, tiệc cưới của Diệp Lâm Anh được trang trí hài hòa nhưng vẫn rất sang trọng. Bên cạnh đó, rất nhiều hoa được trang trí rải rác theo đường đi cũng khiến khách mời đến dự như lạc vào một vườn hoa đầy lãng mạn. Ở cổng chào, bàn trang trí đặt bánh kem trắng và hình ảnh cưới của Diệp Lâm Anh - Đức Phạm.

Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ từ năm 2016 mặc dù gặp gỡ và làm quen trước đó 6 năm. Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh xuất thân từ gia đình giàu có, gia đình anh sở hữu chuỗi cửa hàng kinh doanh xe máy và nhiều bất động sản tại TP.HCM.

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ, dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng hôn phu của cô rất chăm lo làm ăn. Mặc dù bận rộn công việc nhưng từ khi công khai chuyện tình cảm, doanh nhân Đức Phạm thường xuyên đưa đón, chăm sóc và cùng tham dự sự kiện với Diệp Lâm Anh. Sau một thời gian yêu nhau, cả hai đi đến quyết định kết hôn, cùng nhau bước sang một trang mới với nhiều hạnh phúc.

IMG_3617 11

 

IMG_3631 13

Không gian tràn ngập hoa tại tiệc cưới của Diệp Lâm Anh - Đức Phạm.

IMG_3626 11

 

IMG_3624 3

Những hình ảnh cưới của cặp đôi cũng được dùng để trang trí trên bàn đón khách. Sử dụng tông màu trắng - xanh lá chủ đạo, tiệc cưới của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia tạo cảm giác sang trọng.

IMG_3635 5

Bên trong lễ đường cũng được đầu tư, trang trí khá nhiều hoa.

IMG_3641 14

 Bánh cưới cũng được trang trí bằng hoa bi nhỏ đẹp mắt,

IMG_3637 6

 

IMG_3642 8

Quà tặng khách mời khi đến tham dự tiệc cưới.

IMG_3643 9

 

IMG_3633 15

 

IMG_3648 15

 

Video: Diệp Lâm Anh hôn chồng thiếu gia đắm đuối trong lễ gia tiên

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều