Khủng bố Paris: Thi thể la liệt ở cửa thoát hiểm nhà hát Bataclan

(VTC News) - Những tiếng la hét thất thanh, tiếng súng nổ chát chúa bên trong nhà hát Bataclan và những cảnh tượng kinh hoàng khác diễn ra trong đêm 13/11 ở Paris.

Nhà hát Bataclan là nơi có nhiều nạn nhân nhất trong các vụ khủng bố tấn công ở khắp thủ đô Paris, Pháp đêm 13/11 vừa qua. Tại đây, những kẻ khủng bố lao vào buổi hòa nhạc và xả súng điên cuồng vào đám đông vô tội.
Vết đạn trên cửa kính nhà hàng tại Paris 

Vết đạn trên cửa kính nhà hàng tại Paris 

Trong đám đông đó, có những người đã may mắn tìm được đường thoát ra ngoài tòa nhà, tránh khỏi tầm đạn nguy hiểm của những kẻ khủng bố.

Vào thời điểm hỗn loạn đó, ai cũng hành động theo bản năng để tìm đường thoát cho mình, trong đó có cả cách bám vào lan can cửa sổ để lẩn trốn những tên sát thủ máu lạnh.

Video thi thể la liệt ở cửa thoát hiểm nhà hát Bataclan

Ở cửa thoát hiểm, đám đông hoảng loạn, la hét và chạy ra mọi phía để tìm đường thoát thân. Nhưng vẫn có những người xấu số, không kịp tránh khỏi đường đạn và gục xuống ngay ở cửa thoát hiểm của nhà hát.

Người dân Pháp vẫn chưa hết bàng hoàng sau một đêm không ngủ khi các cuộc tấn công khủng bố xảy ra khiến ít nhất 129 người chết và 352 người bị thương.

Tùng Đinh
(theo Daily Mail)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU