Khủng bố lợi dụng Trung Đông làm bàn đạp gây bất ổn

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 28/10 tuyên bố những kẻ khủng bố đang tìm cách lợi dụng Trung Đông và Bắc Phi làm bàn đạp để gây bất ổn cho các nước khác.

Hãng thông tấn RIA Novosti dẫn lời ông Putin nói: "Mối nguy hiểm đặc biệt hôm nay là hoạt động khủng bố ngày càng tăng, sự bắt tay giữa các nhóm cực đoan với tổ chức tội phạm xuyên quốc gia.
Tổng thống Syria Bashar al-Assad bắt tay Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Điện Kremlin 

Tổng thống Syria Bashar al-Assad bắt tay Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Điện Kremlin 

Ông cho rằng: "Mối quan ngại lớn nhất hiện nay là tình hình ở Trung Đông và Bắc Phi. Những kẻ khủng bố đang âm mưu lợi dụng khu vực này làm bàn đạp, tuyển dụng và đào tạo chiến binh, có thể sử dụng để gây bất ổn cho các quốc gia khác."

Những bình luận trên của ông Putin được đưa ra trong một bức thư chúc mừng của người đứng đầu nước Nga gửi các đại biểu tham dự cuộc họp Hội đồng lãnh đạo các cơ quan an ninh và đặc nhiệm các nước thành viên SNG.

Nguồn: Vietnam+
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa