Không xin được số điện thoại, chém chết chị vợ

(VTC News) - Chỉ vì không xin được số điện thoại của người vợ đang sống ly thân, Tuấn đã chém chết chị gái vợ và khiến cháu nhỏ 6 tháng tuổi bị thương.

Khoảng 17 giờ ngày 3/1, trên địa bàn huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã xảy ra một vụ án mạng làm một người chết và một cháu nhỏ 6 tháng tuổi bị thương.

Nạn nhân xấu số là chị Đặng Thị Vân trú ở xã Hoa Sơn, huyện Anh Sơn; cháu bé 6 tháng tuổi bị thương là con chị Vân. Kẻ gây án mạng là Tuấn - em vợ của chị Vân.
Video chém người vì ngồi uống nước cùng bạn gái
Được biết, Tuấn có vợ đi làm ăn xa. Đối tượng này đến nhà chị Vân hỏi xin số điện thoại của vợ. Lúc này chị Vân đang bế con đã trả lời không biết số.

Bất ngờ, Tuấn rút kiếm thủ sẵn trong người ra uy hiếp. Sợ hãi, chị Vân bồng con bỏ chạy ra đường thì bị hắn đuổi theo, đâm gục tại chỗ. Cháu bé cũng bị hắn chém một nhát vào trán.

Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Con chị Vân cũng đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Anh Sơn.

Hàng xóm của nạn nhân cho biết, Tuấn thường hay gây gổ đánh đập vợ. Cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn và hai người đã ly thân khoảng 2 năm nay.

Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra đã bắt Tuấn và tiếp tục khám nghiệm tử thi, hiện trường để điều tra.

Hồng Thắng - Lâm Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN